Gặp mặt các em học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 Thành phố Hà Nội

Post by: webams | 07/01/2023 | 972 reads

Trước thềm diễn ra kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 Thành phố Hà Nội, ngày 5/1/2023, 116 em học sinh tham dự kỳ thi, các thầy cô lãnh tuyển và ban giám hiệu trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có buổi gặp mặt đầy trang trọng tại Hội trường 200.

Mở đầu buổi gặp mặt, nhà giáo Trần Thùy Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng đến 116 bạn học sinh xuất sắc được tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố năm học 2022-2023. Biểu dương sự tâm huyết của các thầy cô lãnh tuyển cũng như sự cố gắng không ngừng của các bạn học sinh, cô đã gửi tới các bạn lời chúc tốt nhất, bình tĩnh - tự tin - chiến thắng. Cô mong các bạn sẽ giữ vững bản lĩnh và giữ vững truyền thống của nhà trường, mang về những thành tích xuất sắc nhất, cũng như gửi tới toàn thể các thầy cô và các bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ đầu năm mới.

Đại diện cho các thầy cô lãnh tuyển, thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng - giáo viên lãnh đội tuyển Toán cũng đã có lời cảm ơn đến sự tận tâm của các thầy cô cũng như chia sẻ với các bạn học sinh đôi điều. Sau cùng, thầy đã gửi đến các bạn học sinh lời chúc tốt nhất, thi hết mình, thể hiện hết khả năng, giữ một “trái tim nóng, cái đầu lạnh” để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Đại diện cho 116 sĩ tử tham dự kỳ thi, bạn Phạm Đăng Nguyên (9A - Đội tuyển Toán) đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô và các bạn, đặc biệt là lời cảm ơn gửi đến các thầy cô đã kề vai sát cánh với các bạn trong hơn bốn tháng qua, những buổi học không chỉ có sự truyền đạt kiến thức. Bên cạnh đó là lời chúc tới các bạn học sinh tham gia kỳ thi, chúc các bạn sẽ thi thật “cháy”, thật thành công để viết tiếp trang vàng truyền thống của trường.

Tiếp tục buổi lễ, các thầy cô cùng các bạn học sinh lên sân khấu nhận phần quà động viên của nhà trường.

Các thầy cô giáo lãnh tuyển học sinh giỏi Thành phố năm học 2022-2023

Các thầy cô cùng các bạn học sinh nhận phần quà động viên

Khép lại buổi lễ, các đội tuyển đã cùng nhau chụp những bức ảnh để lưu lại kỷ niệm về một cột mốc rất đáng nhớ trong cuộc đời học sinh.

Đội tuyển Toán

Đội tuyển Lý

Đội tuyển Hóa

Đội tuyển Tin

Đội tuyển Sinh

Đội tuyển Văn

Đội tuyển Tiếng Anh

Hai đội tuyển Sử - Địa

Đội tuyển Khoa học

Buổi gặp mặt là một sự động viên và là một động lực rất lớn cho các bạn học sinh khối THCS tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố. Thay mặt Ban biên tập Ams Wide Web, chúc các bạn học sinh sẽ thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết mình trên đấu trường tri thức sắp tới!

PVV: Nguyễn Trần Khánh Chi - Amser 1923

PVA: Nhữ Hà Xuân Anh - Địa 2225