BUỔI GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Post by: nhungvh | 07/04/2013 | 3236 reads

Ngày 3/4/2013 vừa qua, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức buổi gặp gỡ, động viên các bạn học sinh giỏi lớp 9  giành giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp quận, chuẩn bị tham dự kì thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở tại hội trường 100 chỗ với sự có mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển Văn, Toán, Lí, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Địa lí, Lịch sử  và 69 em học sinh khối 9 dự thi HSG cấp Thành phố.

Năm học 2012 - 2013 là năm học đầu tiên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam thực hiện đề ánTHCS trình độ cao, chất lượng cao do Ủy Ban Nhân Dân Tp Hà Nội và Sở GD và ĐT Hà Nội cho phép. Cho nên, ngay từ đầu năm học lớp 8 (năm học 2011 – 2012), các em đã được lựa chọn các môn chuyên theo đúng sở trường của mình. Kết quả thi HSG cấp Quận lớp 9 vừa qua (với 23 giải nhất, 37 giải nhì, 37 giải ba và 26 giải KK) là kết quả của cả một quá trình ôn luyện miệt mài dưới sự dạy bảo tâm huyết, tận tình, đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Phạm Văn Đại - Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Hồ Quốc Việt - phó Hiệu trưởng nhà trường, phụ trách khối THCS, đã động viên, chúc mừng những thành tích mà các em học sinh giỏi khối 9 đạt được. Đồng thời, các thày cũng căn dặn các em trong kì thi sắp tới phải bình tĩnh, tự tin, cố gắng, nỗ lực hết mình, đem lại vinh quang cho nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thân đại diện cho các thầy cô giáo lãnh đội các đội tuyển cũng có những chia sẻ tâm huyết về những nỗ lực không ngừng của thày và trò các đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Ghi nhớ lời căn dặn của các thày các cô, em Đỗ Hoàng Long – học sinh Đội tuyển Tiếng Anh, đại diện cho 69 gương mặt dự thi kì thi HSG cấp TP đã lên phát biểu, thể hiện quyết tâm giành thắng lợi cao nhất trong kì thi.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng cho các em học sinh những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em trước giờ lên đường.

Buổi gặp mặt thân mật của thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các thày cô giáo và các em học sinh. Xin chúc các em học sinh khối 9 sức khỏe, bình tĩnh, tự tin và giành thắng lợi cao nhất trong kì thi HSG cấp Thành Phố.