Chương trình toạ đàm trực tuyến: Cùng BUV chinh phục học bổng trái tim sư tử

Post by: webams | 10/07/2021 | 1290 reads

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần với trị giá 1 tỷ VNĐ/ suất bao gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân, và đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Cử nhân tại Đại học BUV (British University Vietnam) là chương trình được đào tạo tại Việt Nam và được cấp bằng trực tiếp 100% của các trường đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh.

Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập quốc tế cho những cá nhân gặp những bất lợi trong cuộc sống, sức khỏe, hoàn cảnh gia đình nhưng luôn nỗ lực phấn đấu khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh và đạt được những thành tích xuất sắc.

Chương trình học bổng hướng tới những học sinh có bất lợi về thể chất, sức khỏe, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn với mục tiêu khuyến khích và tạo động lực cho các em nuôi dưỡng ý chí kiên cường, trái tim dũng cảm, nghị lực mạnh mẽ và sức “chiến đấu” phi thường để vượt qua rào cản cá nhân, nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích xuất sắc, khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, chương trình học bổng được BUV đặt tên là học bổng Trái tim Sư tử (Lion’s Heart Scholarship), gắn với phẩm chất của loài sư tử dũng mãnh và cao quý.

Là một phần của Quỹ học bổng BUV 2021 lên tới 53 tỷ đồng, học bổng Trái tim Sư tử phát huy sứ mệnh của BUV trong việc cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học bổng, các điều kiện đăng ký & bí quyết chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh, ấn tượng từ đại diện trường ĐH BUV, thân mời em đăng ký tham gia Tọa đàm trực tuyến

''CÙNG BUV CHINH PHỤC HỌC BỔNG TRÁI TIM SƯ TỬ''

Thời gian: 20.00-21.30 Thứ Hai ngày 12/7/20201

Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom