The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Bộ GDĐT hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến

Post by: webams | 01/05/2021 | 1566 reads

Một trong những điểm mới trong công tác tuyển sinh 2021 là ngoài việc cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thêm phương án đăng ký trực tuyến.

>> Tài liệu Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến năm 2021

Để giúp thí sinh lần đầu đăng ký xét tuyển theo phương thức này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có một số lưu ý, hướng dẫn.

Theo đó, thí sinh chỉ dùng một số chứng minh thư/mã định danh công dân (không thay đổi) từ khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm; trong quá trình xét tuyển và nhập học (kể cả trường hợp xét tuyển vào các cơ sở đào tạo khác, các phương thức xét tuyển khác).

Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu (mã đăng nhập) cá nhân đã được cấp để đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Nếu thí sinh không nhớ mật khẩu thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ để xin cấp lại. Thí sinh tự chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống của mình.

Thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến phải đăng ký số điện thoại, email. Nếu thí sinh chưa khai số điện thoại hoặc đổi số điện thoại thì đăng nhập vào hệ thống để khai báo.

Thi sinh có thể tham khảo các văn bản, tài liệu hướng dẫn về tuyển sinh tại Cổng thông tin thi tuyển sinh của bộ, tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn.

Thời gian để thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 bắt đầu từ ngày 27.4 đến ngày 11.5.2021.

Theo báo Lao Động