TRẠI HÈ FUTURE LEADERS CAMP 2022 - HÀNH TRÌNH SOI CHIẾU GIÁ TRỊ BÊN TRONG MỖI CON NGƯỜI

Post by: webams | 06/08/2022 | 2345 reads

Diễn ra trong bốn ngày 1/8/2022 - 4/8/2022, tại trường TH và THCS Brendon Văn Hiến, 18C Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trại hè lãnh đạo Future Leaders Camp 2022 lần đầu tiên được tổ chức bởi CLB Leaders Of The Future Organization - CLB Lãnh đạo trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia của các trại viên trong độ tuổi 11 - 16 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

BTC Future Leaders Camp chụp ảnh cùng các trại viên

Future Leaders Camp là trại hè dành cho thiếu niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Leaders Of The Future (LOF) trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam lần đầu tiên vào năm 2022, nhằm hướng tới sự khám phá, tìm hiểu và phát triển bản thân của các bạn trẻ. Tại đây, các trại viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng quản lý và nhiều kĩ năng bổ ích khác. Sau cùng, giá trị cốt lõi mà Future Leaders Camp hướng tới đó là giúp trại viên khai phá tiềm năng của bản thân, để từ đó tìm cho mình hướng đi phù hợp trong tương lai.

BTC luôn đồng hành và hỗ trợ các trại viên xuyên suốt trại hè

Với chủ đề “Mirror Land” - Thế giới trong gương, Future Leaders Camp 2022 mong muốn trở thành “tấm gương soi” chân thực nhất cho các bạn trẻ, những bạn vẫn chưa khám phá hết giá trị của mình, giúp đỡ các bạn trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của bản thân qua việc phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu và học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích cho sự phát triển đó.

Các em nhỏ thảo luận sôi nổi trong hoạt động tranh biện

Trại viên hào hứng tranh luận và bày tỏ ý kiến của đội mình

Đồng hành cùng Trại hè Future Leaders Camp 2022 không thể không kể đến những diễn giả chuyên môn vô cùng tài năng, hội tụ nhiều kinh nghiệm trong học tập cũng như các thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Thông qua các bài giảng chuyên môn và hoạt động thực hành của 7 kỹ năng bao gồm kỹ năng Xác định mục tiêu và Lập kế hoạch, kỹ năng Tư duy phản biện và Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng Lãnh đạo đội nhóm và Lãnh đạo bản thân, kỹ năng Tự nhận thức, các diễn giả không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mà còn giải đáp thắc mắc cho các trại viên trong hành trình khám phá chính bản thân mình.

Diễn giả Lưu Chí Anh - Quán quân The Debaters 2022 chia sẻ kiến thức về Kỹ năng Làm việc nhóm

Diễn giả Phạm Quỳnh Trang - Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đồng hành cùng các em trong hoạt động lãnh đạo đội nhóm

Bên cạnh các bài giảng chuyên môn về kỹ năng mềm, các bạn trại viên còn được tham gia các hoạt động vui chơi đồng đội thú vị cùng các thành viên trong Ban Tổ chức. Qua 4 ngày hoạt động trại hè, các em nhỏ đã trở nên thân thiết hơn với nhau và có những kỉ niệm đầy ắp tiếng cười cùng các bạn và anh chị trong BTC.

Các bạn nhỏ hăng hái tham gia hoạt động vui chơi

Những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm của các trại viên cùng Ban Tổ chức

Vậy là Trại hè Future Leaders Camp 2022 đã chính thức khép lại với nhiều niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ của các em nhỏ cùng các thành viên Ban Tổ chức. Hành trình 4 ngày khám phá bản thân tuy đã kết thúc, song các trại viên vẫn còn nhiều cơ hội phía trước để chinh phục ước mơ của mình. BTC Future Leaders Camp hi vọng Trại hè sẽ trở thành một bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ để các em có thể phát triển bản thân hơn trong tương lai.

PV Viết: Trịnh Yến Phương - Văn 2124

Ảnh: BTC Future Leaders Camp cung cấp