THÔNG BÁO MỞ LỚP BƠI HÈ 2014 TẠI BỂ BƠI TRƯỜNG AMS

Post by: nhungvh | 23/05/2014 | 11341 reads

I. Khai giảng lớp bơi công đoàn nhà trường

Để phục vụ hoạt động hè cho cán bộ, con em giáo viên trong trường. Bể bơi trường Amsterdam xin thông báo khai giảng lớp bơi miễn phí cho cán bộ, con em giáo viên trong trường:

-         Thời gian : 10h – 11h 30 các ngày thứ 2 – thứ 4 – thứ 6.

-          Dự kiến khai giảng : 10/6/2014

-          Đối tượng áp dụng miễn phí : Chồng – Vợ - con của Gv trong nhà trường.

-          Đăng kí : Liên hệ Thầy Chiến hoặc thầy Mạnh nhóm TD

II. Khai giảng các lớp bơi tự do:

(phục vụ các em học sinh trong và ngoài nhà trường)

-          Thời gian :  các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần

-           Dự kiến khai giảng : 5/6/2014

-          Nơi đăng kí : phòng bán vé Cổng sau Trường Chuyên Hà Nội- Amsterdam hoặc liên hệ Thầy Mạnh 0978413386 để đăng kí lớp bơi phù hợp.

-     Địa chỉ liên hệ: Cổng sau Trường Chuyên Hà Nội- Amsterdam, Ngõ 115 Đường Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội; Điện thoại: 04.35558723.

Bể có thể tích vừa vặn, sạch sẽ, có lợi thế là bể bơi trong nhà  vì vậy bạn có thể đến bơi vào bất cứ lúc nào. (trong khung giờ mở cửa)

Ngay ngoài lối dẫn vào bể bơi là một căng-tin nhỏ (do Hapro tài trợ)