THÔNG BÁO HẠN CHÓT ĐĂNG KÍ ĐỀ TÀI THAM DỰ ISEF NĂM 2016

Post by: webams | 28/05/2015 | 10235 reads

Hội thi Khoa học và kỹ thuật Quốc tế của Intel (Intel ISEF) là hội thi khoa học dành cho học sinh phổ thông lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm vào tháng 5 tại Hoa Kỳ, với học bổng tổng trị giá hơn 4 triệu USD hàng năm.

>> Trường Ams giành thắng lợi tại ViSEF 2015

Intel ISEF là sân chơi thú vị và uy tín cho đối tượng học sinh phổ thông, là cơ hội kết nối các nhà khoa học trẻ với các nhà khoa học đã đoạt giải thưởng Nobel.

Cuộc thi đã được khởi động từ rất sớm ở trường Hà Nội - Amsterdam. Nhóm Khoa học nhà trường đã nhận được nhiều đề tài tham dự của đông đảo các bạn học sinh. Hạn chót để đăng kí đề tài tham dự cuộc thi cấp trường là ngày 15/6/2015.

Mọi thông tin đăng kí các em có thể gửi vào hòm thư

nhomkhoahocams@gmail.com

Sau khi chốt các đề tài đăng kí, Nhóm khoa học nhà trường sẽ tiến hành tập huấn cho học sinh có đề tài đăng kí nghiên cứu vào cuối tháng 6/ 2015.