SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Trao thưởng cho Ban tổ chức Ngày hội Anh tài 2022

Post by: webams | 21/02/2023 | 705 reads

Giữa tiết trời se se mát mẻ của Hà Nội, dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thân thuộc, lễ chào cờ đầu tuần đã diễn ra tốt đẹp vào sáng thứ Hai đầu tuần với sự tham gia đông đủ của thầy và trò. Buổi sinh hoạt dưới cờ đã được diễn ra suôn sẻ với các nội dung đáng chú ý.

Như thường lệ, buổi sinh hoạt bắt đầu với lễ chào cờ thiêng liêng và trang trọng. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường cùng cất vang tiếng hát “Quốc ca” đầy hào sảng nhưng không kém phần trang nghiêm. Bên cạnh đó, hai bạn học sinh lớp 11 Văn là bạn Trần Quỳnh Anh và Nguyễn Ngọc Đan Khanh, với nhiều thành tích nổi bật trong học tập đã vinh dự được thực hiện nghi lễ kéo cờ.

Toàn bộ học sinh và giáo viên đứng nghiêm trang, chỉnh tề để chuẩn bị cho lễ chào cờ

Hai cá nhân vinh dự được đại diện kéo cờ cho học sinh toàn trường

Tiếp đến, Nhà giáo Trần Thuỳ Dương cùng cô giáo Dương Tú Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đích thân vinh danh và trao thưởng cho các thành viên trong BTC Ngày Hội Anh Tài vì đã có những đóng góp to lớn trong việc tổ chức và xây dựng nên sự kiện NHAT’22 hoành tráng và suôn sẻ.

Nhà giáo Trần Thuỳ Dương lên trao thưởng cho thành viên BTC Ngày Hội Anh Tài

Bạn Chu Hoa Bảo Trâm lớp 12 Sử - Trưởng ban Truyền thông NHAT’22 đã có những chia sẻ thú vị về quá trình tổ chức của sự kiện: “Xuyên suốt sự kiện, thật sự tất cả thành viên đều phải chạy tất bật nhưng ai cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Vào giây phút kết thúc chương trình, mình thật sự vừa vui mừng, tự hào nhưng cũng rất nghẹn ngào, lưu luyến, tiếc nuối vì đây là mùa NHAT cuối cùng của mình sau 3 năm gắn bó và điều hành sự kiện. Bên cạnh đó, năm nay cũng là năm đầu tiên NHAT được tổ chức lại sau một năm dịch bệnh với gần như đầy đủ các tiền sự kiện nên cũng vô cùng đáng nhớ. Tuy năm nay có thể nói là mùa NHAT ngắn nhất nhưng mình lại cảm thấy ấn tượng nhất bởi sự đầu tư công phu về cả vật chất lẫn tinh thần của các khối chuyên, các Đại sứ trong toàn bộ hành trình.”

BTC Ngày Hội Anh Tài cùng các thầy cô giáo trong Ban Điều Hành nhà trường

Kết thúc buổi lễ chào cờ, nhà giáo Dương Tú Anh -  Phó hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu với toàn trường về sự xuất hiện đặc biệt của Đoàn kiểm tra Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đến để tham quan và quan sát môi trường học tập tại mái trường Hà Nội - Amsterdam. Để có thể đón tiếp các vị khách quý một cách chu đáo nhất, các Amsers đã được phổ biến về cách hành xử lịch sự, lễ phép, văn minh trong giao tiếp cũng như thói quen nề nếp, giữ vệ sinh cảnh quan trường lớp.

Buổi sinh hoạt dưới cờ là khởi đầu cho một tuần học mới tràn ngập niềm hân hoan và tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Mong rằng đây sẽ là một tuần học suôn sẻ, vui vẻ và nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện dưới mái trường thân yêu của chúng ta!

PVV: Bùi Cung Thanh Thảo - Văn 2225

PVA: Nguyễn Mai Trang - Hóa 2023