Đoàn viên trường Hà Nội - Amsterdam hưởng ứng ngày hội Chiến sĩ hoa phượng đỏ

Post by: webams | 21/08/2022 | 693 reads

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2022, chiến dịch “Hoa phượng đỏ” trong khối THPT trường Hà Nội - Amsterdam đã và đang góp phần làm nên một mùa hè tình nguyện sôi nổi trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Ngay từ đầu tháng 6/2022, Ban Thường vụ Quận Đoàn Cầu Giấy đã triển khai Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” đến tất cả BCH Đoàn các cơ sở Đoàn, các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn quận. Trong thời gian qua, Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” với các nội dung, hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Đội hình TNTN hỗ trợ thí sinh trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, Kỳ kiểm tra vào lớp 6, Kỳ thi THPT Quốc gia 2022

Các Đoàn viên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ 27/7/2022

Ngày 21/8/2022, hưởng ứng Ngày hội Chiến sĩ hoa phượng đỏ 2022 do BCH Đoàn Thành phố, BTV Quận Đoàn Cầu Giấy phát động, Đoàn trường Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức chiến dịch "Mùa hè xanh" với sự tham gia của 15 Đoàn viên thuộc đội Chiến sỹ hoa phượng đỏ 2022.

Chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ nhổ cỏ, trồng hoa

Các bạn đã tổ chức dọn vệ sinh, nhổ cỏ, đảm bảo khuôn viên trường lớp xanh - sạch - đẹp, an toàn; tổ chức vệ sinh bàn ghế, bảng viết, tủ sách, trang trí khu vực lớp học, đảm bảo cơ sở vật chất cho quá trình giảng dạy và học tập.

Các Đoàn viên tự làm đạo cụ trang trí chào mừng năm học mới

Dọn dẹp, vệ sinh lớp học

Các Đoàn viên chăm sóc cây xanh ở khu vực hành lang

Hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, rèn luyện sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, xây dựng khuôn viên nhà trường “XANH- SẠCH- ĐẸP”, môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, thân thiện cho toàn thể học sinh nhà trường.

Ban Chấp hành Đoàn trường