[MỪNG NGÀY 8/3 2022] Vui mừng chào đón ngày Quốc tế phụ nữ cùng Amser Huỳnh Thanh Vân (Sinh 2023)

Post by: webams | 08/03/2022 | 854 reads

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp để tôn vinh và bày tỏ lòng kính trọng với những người phụ nữ thân yêu của chúng ta. Họ là những người mẹ, người chị, cô giáo… luôn tần tảo với công việc và âm thầm hi sinh đem lại hoa thơm cho đời. Trong không khí háo hức đón chào 8/3, hãy cùng Ams Wide Web trò chuyện cùng cô bạn Huỳnh Thanh Vân - học sinh lớp 11 Sinh (khóa 20-23) và lắng nghe những chia sẻ của bạn về ngày lễ này.

Phóng viên (PV): Ngày Quốc tế phụ nữ đang cận kề, cậu có thể chia sẻ cảm xúc của mình được không?

Thanh Vân: Mình rất háo hức vì đây là ngày mà mình và các bạn khác có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn với mẹ cũng như những người phụ nữ quan trọng khác không thể thiếu trong cuộc đời.

Thanh Vân hiện tại là Trưởng ban Nội dung - Câu lạc bộ Ams Advisor

PV: Trong suốt thời gian gắn bó dưới mái trường Hà Nội - Amsterdam, cậu có kỷ niệm đáng nhớ nào trong ngày lễ này không?

Thanh Vân: Năm ngoái mình nhận được hai sự bất ngờ trong ngày lễ này liền, một lần là do lớp tổ chức và một lần là ở câu lạc bộ. Đó cũng là lần đầu tiên mình được tổ chức 8/3 rồi còn được tặng quà bánh, thiệp, kẹo, scrunchies nữa vui lắm. Mọi người còn khao ăn ở căng tin trường rồi lên phố cổ nữa chứ. Năm ngoái đón 8/3 to thật đấy! Sau ngày hôm đó mình thấy yêu lớp và câu lạc bộ hơn bao nhiêu. *cười*

Cô bạn cá tính Huỳnh Thanh Vân

PV: Cậu thích nhất điều gì trong ngày lễ đặc biệt này?

Thanh Vân: Điều mình thích nhất trong ngày lễ đặc biệt này là mình có thể bày tỏ tình yêu to lớn đối với mẹ. Mình nghĩ là giống như bao bạn khác bằng tuổi, mình khá ngại thể hiện tình cảm với người khác, nhất là đối với mẹ vì sợ mọi người đánh giá. Nhưng 8/3 là cơ hội tuyệt vời giúp mình và mọi người có thể nói lời yêu thương với mẹ một cách dễ dàng hơn.

PV: Gắn bó với Ams đã gần 6 năm, cậu thấy không khí ngày Quốc tế phụ nữ ở Ams ra sao và các năm lớp cậu có kỉ niệm dịp lễ này không?

Thanh Vân: Mình thấy qua các năm thì ngày lễ này càng được coi trọng hơn và các bạn nam cũng càng trưởng thành hơn nữa. Lúc mình học cấp 2 thì chủ yếu là các phụ huynh tặng quà cho các bạn nữ thôi, còn khi lên cấp 3 thì bọn mình được các bạn nam đích thân tổ chức và chuẩn bị quà. Điều đó khiến món quà ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thanh Vân đã đem đến những chia sẻ hết sức chân thực

PV: Nhân dịp ngày 8/3 đang tới gần, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì tới các người phụ nữ yêu quý không?

Thanh Vân: Chúc mọi người luôn là những người phụ nữ độc lập, tự tin và sống hết mình với những ước mơ của bản thân!

Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, chúng mình xin gửi lời chúc tới Thanh Vân cũng như tất cả các chị em phụ nữ một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc bên người thân yêu!

Phóng viên viết: Trần Ngọc Hà - Nga 2023

Ảnh: Nhân vật cung cấp