[MỪNG NGÀY 8/3 2022] CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ THẬT ĐẶC BIỆT CÙNG CÁC AMSERS

Post by: webams | 08/03/2022 | 524 reads

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua. Chắc hẳn, giáo viên và và học sinh nữ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nói riêng đã có những kỉ niệm, món quà, lời chúc từ phái nam vô cùng chân thành. Vì vấn đề bệnh dịch, mối lo ngại vô cùng lớn, ngày càng trở nên phức tạp, mọi hoạt động đều được chuyển sang trực tuyến. Tuy vậy, điều đó cũng không thể cản trở mọi người trong việc tận hưởng trọn vẹn ngày lễ này bên người thân và gia đình. Chúng ta hãy cùng xem ngày Quốc tế Phụ nữ ở trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có gì vui nhé!

Trong bầu không khí háo hức, vui tươi, các Amser đã rạo rực những hoạt động chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Tuy được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, nhưng những buổi sinh hoạt của các lớp vẫn được chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉn chu, mang lại món quà tinh thần cho các bạn nữ.

Tại lớp 10 Toán 2, các bạn nam trong lớp đã dành cho các bạn nữ một chiếc video cùng lời chúc chân thành từ tấm lòng. Món quà tinh thần vô cùng đáng yêu này hẳn sẽ khiến những các bạn nữ lớp 10 Toán 2 ấm lòng, cảm động.

Các bạn nam lớp 10 Toán 2 đã chuẩn bị món quà tinh thần cho các bạn nữ lớp mình

Bên cạnh đó, các bạn nam lớp 10 Địa đã vô cùng tâm lý gửi những lời chúc thân thương, thông qua video kỉ niệm. Không chỉ gửi lời chúc tới phái nữ lớp mình, các bạn còn dành cho các cô những lời chúc từ tận đáy lòng.

Một số hình ảnh trích từ clip lời chúc của các bạn nam lớp 10 Địa

Dạo quanh một vòng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trong ngày lễ đặc biệt này, chắc hẳn, các bạn học sinh cũng như giáo viên nữ sẽ thật hạnh phúc, cảm động vì những món quà, lời chúc chân thành từ phái nam. Thay mặt cho ban biên tập, chúng mình xin chúc toàn thể phái nữ luôn xinh đẹp, tươi tắn, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhé!

PVV: Chu Minh Anh 10 Sử 2124

Ảnh: Sưu tầm