Mừng ngày 20-11: Những câu chuyện của hành trình yêu thương

Post by: giangdh | 19/11/2013 | 3698 reads

Ngày 20-11 là ngày mà cả xã hội nhớ đến công lao của nhà giáo, là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô dạy chữ và cả những bài học làm người. Và Amsers thể hiện tình cảm đó qua những bức báo ảnh đầy ý nghĩa.

Là một hoạt động để chào mừng ngày 20-11, cuộc thi làm báo ảnh này đã đuợc tất cả các tập thể lớp hưởng ứng tham gia. Mỗi bức tranh, bức ảnh đều là những câu chuyện, những kỉ niệm thật đẹp của thầy cô với học sinh của mình, là cả tình cảm yêu thương và lòng biết ơn mà học sinh muốn gửi tới thầy cô nữa.

Thầy cô là người nâng đỡ cánh diều ước mơ đầy màu sắc của chúng con bay cao – 10 Sử

Những bức báo ảnh mang cả những lời nhắn gửi vô cùng đáng yêu mà các bạn luôn muốn gửi tới  thầy cô than yêu của mình

Những lời nhắn gửi đầy yêu thương của 10A2

Câu chuyện về các SIÊU ANH HÙNG của lớp 11P2

Và còn rất nhiều điều nữa chúng em muốn nhắn gửi tới các thầy, các cô ngoài bức báo ảnh đây. Amsers chúng em muốn nói rằng chúng em yêu các thầy cô rất nhiều!

PV: Nguyễn Lê Quế An (Sử 13-16)

Trần Diệu Linh (Anh1 13-16)