Mừng Giáng Sinh an lành 2022

Post by: webams | 24/12/2022 | 463 reads

Hòa chung với không khí hân hoan đón chào Giáng sinh của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tưng bừng tổ chức các hoạt động chúc mừng và cùng nhau hy vọng cho một năm mới thành công rực rỡ.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, đem theo vô vàn niềm vui và sự ấm áp lan tỏa tới khắp mọi nơi, khắp mọi nhà. Một năm cũ với nhiều biến động, khó khăn sắp đi qua. Nhân dịp Giáng sinh 2022, Ban Biên tập Website trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam xin được chúc các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh có thêm nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Chúng em xin kính chúc Nhà trường và các bạn học sinh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình chinh phục bầu trời tri thức rộng mở và có một ngày lễ Giáng Sinh thật ấm áp bên gia đình!

PVV: Nguyễn Hải Bình Anh - Manchester 1923

Ảnh: Sưu tầm