The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Giọng ca triển vọng của Ams' Got Talents 6

Post by: giangdh | 19/02/2014 | 2871 reads

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên giọng ca đầy ấn tượng của Hoàng Yến Chi với “Someone Like You”phải không? Cô nàng với giọng ca cao vút đó là một thành viên rất tích cực của Glee Ams và HAT đó. Hãy cùng trò chuyện một chút với cô bạn tài năng này nhé!

 

Chào Chi. Đầu tiên xin chúc mừng bạn đã đạt giải triển vọng trong AGT mùa thứ 6.  Bạn cảm thấy thế nào về những gì mà bạn đã đạt được trong cuộc thi vừa rồi?

Mình rất vui khi nhận được giải thưởng. Hơn nữa, lại còn được cùng Glee Ams nhận giải đặc biệt lúc sau nữa. Đối với mình, được đứng trên sân khấu ca hát, làm những điều mình thích, được mọi người ủng hộ là thành quả lớn nhất mà mình đạt được.

Thời gian thi vòng 1 và vòng 2 khá gấp, hơn nữa lại trùng với đợt thi học kì 1 nữa. Bạn có gặp nhiều khó khăn không? Bạn đã sắp xếp thời gian học tập và chuẩn bị AGT như thế nào vậy?

Tất nhiên là không chỉ riêng mình mà ai cũng sẽ gặp khó khăn thôi. Và việc phân bố thời gian đối với mình không phải là vấn đề lớn lắm. Mình thường sắp xếp lịch tập vào các buổi chiều và tận dụng những lúc rảnh như sáng thứ 4 chẳng hạn, còn thời gian làm bài tập và ôn thi học kì thì vào buổi tối. Việc tham gia thi AGT cũng không ảnh hưởng gì đến việc học tập và sinh hoạt các câu lạc bộ nhiều lắm. 

Có rất nhiều bạn chọn thi AGT với tài năng là hát. Vậy theo bạn điều gì đã khiến cho phần thi của bạn gây được nhiều ấn tượng như vậy?

Dù là tiết mục hát đơn ca nhưng nếu không có sự giúp đỡ của anh chị, các bạn thì mình không thể hoàn thành trọn vẹn bài thi được. Mọi người luôn cổ vũ và giúp đỡ mình rất nhiều không chỉ khi thi mà còn rất nhiều lúc khác nữa. Và mình cũng nghĩ là mình có phần khá may mắn nữa. Phần thi của mình rất ổn, không hề có trục trặc âm thanh gì cả. Mình đã thể hiện được 70% những gì tập luyện trên sân khấu và khá hài lòng về điều đó. BTC cũng đã tạo điều kiện để tất cả các thí sinh có được phần thi trọn vẹn nhất Mong là mình đã truyền tải được cảm xúc của bài hát đến khán giả cũng như an giám khảo. Chỉ tiếc là mình diễn siêu muộn nên khán giả đã ra về gần hết mất rồi.

Bạn có thể chia sẻ thêm về tình yêu với ca hát của mình không? Bạn có định đi theo con đường chuyên nghiệp không hay đó chỉ đơn thuần là sở thích thôi?

Mình cũng chả biết là thích ca hát từ khi nào nữa, cứ thích thôi. Mình thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Có thể nói là mình cũng có chút tâm hồn nghệ thuật bay bổng. Nếu có điều kiện thì mình rất muốn chuyên sâu hơn vào ngành này. Đó là một lĩnh vực rất thú vị đối với mình.

Sau khi đạt giải chắc hẳn mọi người biết đến bạn nhiều hơn. Bạn có thấy gì thay đổi không?

Cũng không có gì khác biệt lắm đâu, chắc là mình được mọi người biết tới nhiều hơn thôi. Thỉnh thoảng thì có người gặp nhận ra mình và hỏi “Cậu thi AGT à?” vậy thôi. Mình quen được nhiều người hơn, và cũng có thêm nhiều kinh nghiệm hơn sau cuộc thi này. Chắc đấy là sự thay đổi lớn nhất đấy. Còn đâu mọi thứ lại quay trở về quỹ đạo cũ. Bạn bè và gia đình vẫn vậy thôi. Nếu có thì chỉ có bản thân mình là người thay đổi nhiều nhất thôi

Cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện rất thú vị!

PV: Mai Phương (A2 12-15)