Club Fair 2023 “Mystic Alley”: Con hẻm ma thuật đưa các tân Amsers đến với gần 40 Câu lạc bộ năng động tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: webams | 07/08/2023 | 573 reads

Vào ngày 5/8 vừa qua, tại trục đa năng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, sự kiện “Club Fair” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các tân Amsers khóa 23-26. Là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi CLB Ams Advisor, Club Fair 23’ chính là chiếc cầu kết nối các em học sinh với gần 40 CLB lớn nhỏ, giúp các em có cái nhìn tổng quan về các hoạt động ngoại khóa cũng như tìm được những CLB phù hợp với khả năng và sở thích, đồng hành với các em trên hành trình 1000 ngày rực rỡ dưới mái trường Hà Nội - Ams.

Năm nay, Club Fair đã quay trở lại cùng chủ đề độc đáo: “Mystic Alley” với mong muốn sự kiện chính là một con hẻm bí ẩn, đưa các em đến với thế giới kì diệu của gần 40 CLB tại HN - Ams, khơi dậy trong các Amsers bao khát khao khám phá và trải nghiệm mới lạ. Đến với Club Fair, các em học sinh lớp 10 được trực tiếp trải nghiệm gần 40 booth của các câu lạc bộ thuộc bốn lĩnh vực khác nhau: Xã hội, Thể thao, Nghệ thuật và Học thuật. Mỗi booth đều được các thành viên các CLB tỉ mỉ trang trí và chu đáo chuẩn bị theo phong cách riêng biệt, tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu và không khí đậm chất lễ hội.

Không khí tấp nập tại Club Fair 2023

Nhằm thu hút người tham gia khi đi tham quan booth, các CLB đã dày công chuẩn bị nhiều hoạt động, trò chơi và quà tặng xinh xắn dành cho các Amsers 23-26. Đến với mỗi CLB, các em không chỉ được các anh chị nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị và đáng nhớ. Đặc biệt hơn cả, các em đã cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết của Amsers khi tên gọi các CLB được hô vang khắp sảnh và đầy tự hào.

Booth của CLB Ams Advisor thu hút được nhiều sự chú ý của các em

Hoạt động trang trí thiệp bằng dấu gỗ tại booth CLB Ams Wide Web

Booth CLB Cheer Ams

Không khí Club Fair 2023 càng trở nên sôi động hơn với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các CLB: Glee Ams, Ams Crew, Hanoi Martial Arts Club, Hanoi - Amsterdam Art Team, Ams Rock Club, Cheer Ams.

Phần biểu diễn của CLB Glee Ams

Tiết mục đến từ CLB Ams Rock Club

Tiết mục nhảy sôi động đến từ CLB Ams Crew

Cheer Ams mang đến một màn trình diễn mãn nhãn và cực kì ấn tượng

Hanoi Martial Arts Club

Amsers 23-26 chăm chú thưởng thức các phần trình diễn

Tham dự Club Fair 2023, em Phạm Khánh Phương - tân Amser lớp Toán 2 (23-26) hào hứng chia sẻ: “Em thấy ấn tượng bởi sự đông vui và náo nhiệt của sự kiện Club Fair năm nay. Các anh chị thuộc Ban tổ chức và các câu lạc bộ rất nhiệt tình và luôn chào đón bọn em một cách nồng hậu. Câu lạc bộ nào cũng có những chuẩn bị vô cùng chu đáo, các booth được trang trí bắt mắt và các hoạt động cũng thú vị nữa ạ. Mỗi câu lạc bộ đều có một màu sắc riêng biệt không trộn lẫn. Em rất vui vì có cơ hội được tham gia Club Fair ạ.”

Ban tổ chức Club Fair 2023

Sự kiện Club Fair 2023 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi tân Amser 23-26. Mong rằng, qua hội chợ tìm hiểu về gần 40 CLB tại Ams, các em đã có những trải nghiệm độc nhất và bổ ích cũng như tìm được cho mình một “mái nhà” ấm áp và phù hợp, đồng hành với các em trong 3 năm học tới.

PV Viết: Trần Quỳnh Anh - Văn 2124

PV Ảnh: Pony Linh Đan - Amser 2125