CHÚC CÁC THÍ SINH THAM DỰ KÌ THI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG HOMC ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT

Post by: webams | 26/03/2018 | 5564 reads

Ngày hôm nay 26/3/2018, lễ Khai mạc Kì thi Toán Hà Nội mở rộng (HOMC) đã được tổ chức trọng thể tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Bắt đầu từ ngày 27/3 – 30/3, các thí sinh từ cả nước và quốc tế sẽ bước vào kì thì chính thức tại 2 địa điểm thi là trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và Trường Phổ thông liên cấp Olympia.

Bắt đầu được tổ chức từ năm 2004, kì thi HOMC đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các học sinh yêu thích bộ môn Toán học trên cả nước. Riêng năm 2018, HOMC sẽ mở rộng quy mô bằng việc mời thêm khoảng 10 đoàn quốc tế tham dự kì thi, dự kiến chào đón khoảng 1.616 giáo viên và học sinh.

Học sinh Lê Đức Khôi và Ngô Huy Phong lớp 10 Toán 1, thành viên đội tuyển HOMC

Học sinh Nguyễn Vinh Khánh lớp 10 Toán 1, thành viên đội tuyển HOMC

Với rất nhiều giải thưởng cao gặt hái được từ các mùa thi trước, năm nay các thí sinh đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng đã có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng tham dự kì thi. Xin chúc các bạn thật bình tĩnh, tự tin và mang về thành công rực rỡ cho mái trường Hà Nội – Amsterdam!

PV: Đỗ Kim Chi - Văn 1619