Amsers háo hức tổng vệ sinh lớp học chào năm mới 2023

Post by: webams | 30/12/2022 | 642 reads

Vào tiết học cuối cùng Thứ 6 ngày 30 tháng 12 năm 2022, các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tất bật dọn vệ sinh và tân trang lớp học chào đón năm mới 2023.

Ngày học cuối cùng trong năm 2022 của Amsers diễn ra vô cùng đặc biệt. Cùng với sự giúp đỡ của nhà trường, các bạn học sinh đã bắt tay vào việc tổng vệ sinh lớp học. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với học sinh, không chỉ giúp các bạn rèn luyện ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp mà còn góp phần tạo nên không gian xanh - sạch - đẹp, động viên tinh thần học tập của mỗi học sinh trường Ams.

Một bạn học sinh lớp 12 Lý 2 vui vẻ được dọn dẹp cùng các bạn

Bạn Phạm Hoàng Bảo Châu - 11 Sinh thu xếp sách vở sau cả một học kì

Năm cũ còn gì vướng bận thì mình cùng xí xoá nhé!

Kết thúc kì thi Cuối học kì I, Amsers cuối cùng cũng có thời gian chăm chỉ và hào hứng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong mỗi lớp học, công việc đều được phân chia cụ thể cho từng bạn, từ việc lau bảng, kê bàn ghế, thu dọn và sắp xếp tủ đựng đồ, lau sàn và lau cửa sổ,... Ngoài ra, các bạn cũng không quên tưới nước và chăm sóc những chậu cây xanh tươi tốt trong lớp học của mình.

Một góc cây xanh được các Amsers chăm sóc tỉ mỉ

Sau một buổi tổng vệ sinh chăm chỉ, phòng học của Amsers đã trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn trước, với tư trang cá nhân được giữ gìn cẩn thận. Quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dương lịch 2023, các bạn học sinh trường Ams sẽ được học tập ở những lớp học vô cùng khang trang, sạch đẹp, hứa hẹn một năm học thành công rực rỡ đang chờ đón phía trước.

Phóng viên Viết: Phạm Lê Hồng Minh - Văn 2124

Phóng viên Ảnh: Phạm Lê Hồng Minh - Văn 2124