ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM NĂM HỌC 2021 - 2022

Post by: webams | 03/04/2022 | 1133 reads

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, trong tuần vừa qua, các chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Đại hội chi Đoàn năm 2022.

>> SINH HOẠT CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM THÁNG 3 - 2022

Đại hội nhằm bổ sung đánh giá tổng kết các hoạt động của chi Đoàn trong thời gian qua, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế để trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành bầu ban chấp hành chi đoàn năm 2022.

Chi đoàn 11 Hóa 1 hân hoan tổ chức Đại hội

Trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nhiều thanh niên ưu tú thuộc 38 chi Đoàn khối 10 và 11 đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tin tưởng rằng các đoàn viên mới sẽ tiếp tục nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào, tổ chức Đoàn.

Bí thư Chi đoàn 10 Sử đọc Nghị quyết kết nạp đoàn

Tiếp đó, đại hội tiến hành thảo luận và báo cáo tổng kết năm học, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm và rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ để xây dựng chi Đoàn vững mạnh trong năm 2022. Nhiều tham luận sâu sắc đã được để ra về phương pháp học tập tích cực, công tác phong trào hay các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống…

Chi đoàn 11 Hóa 1 lắng nghe báo cáo tổng kết đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Để đạt được mục tiêu mà bản phương hướng của đại hội đề ra cho năm học này, các chi Đoàn thực hiện bầu cử Ban chấp hành chi đoàn. Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã sáng suốt tìm ra được những gương mặt ưu tú nhất nhằm lãnh đạo, tổ chức các hoạt động Đoàn.

Ban kiểm phiếu Chi đoàn 10 Sử tiến hành làm việc

Đại hội còn vinh dự với sự có mặt của GVCN các chi đoàn. Nhờ có sự dìu dắt của các thầy cô nên mọi hoạt động của chi đoàn luôn được phát huy tối đa sức mạnh, đạt được nhiều thành tích đáng kể.

GVCN Chi đoàn 10 Sử vui mừng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Ban chấp hành Chi đoàn 10 Anh 2 ra mắt Chi đoàn cạnh cô giáo Lê Thái Hoa

Sau khi thông qua nghị quyết, đại hội chính thức bế mạc trong không khí trang nghiêm của lễ chào cờ và niềm hân hoan, phấn khởi, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ Hà Nội - Amsterdam.

Chi đoàn 10 Tin chào cờ bế mạc

Đại hội chi đoàn của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tiến hành nghiêm túc, đúng quy trình, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần làm chủ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân Thăng Long.

Phóng viên: Khổng Minh Anh - Văn 2023

Ảnh: Các chi đoàn cung cấp