ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2022 – 2025

Post by: webams | 06/05/2022 | 805 reads

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, ngày 04/05/2022, Chi đoàn Giáo viên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2022 – 2025.

>> ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM NHIỆM KÌ 2019 - 2021

Đại hội nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế để trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì mới. Đồng thời, đại hội cũng tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2022 - 2025.

Các Đồng chí Đoàn viên Chi đoàn giáo viên năm học 2021-2022

Tại đại hội, Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2019-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2022 - 2025 của Chi đoàn. Báo cáo đã nêu gương những thành tích đạt được, bên cạnh đó chỉ rõ những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Từ đó, Ban Chấp hành đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì sắp tới.

Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2019-2021

và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2022 - 2025 của Chi đoàn

Từ những mục tiêu mà Ban Chấp hành Chi đoàn đề xuất cho nhiệm kì mới, Chi đoàn đã tiến hành thảo luận để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 - 2025. Các đồng chí đoàn viên đã được lắng nghe và trao đổi về bản tham luận vô cùng bổ ích của Đ/c Nguyễn Đức Nghĩa với chủ đề Phương pháp dạy học trực tuyến hiệu quả, đa dạng hóa hình thức học tập hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh bùng phát đại dịch Covid-19 và Đ/c Phạm Thị Thu Hà với bản tham luận rất tâm huyết Phương hướng đẩy mạnh phong trào tập thể trong Chi đoàn giáo viên. Bản tham luận đã nhận được sự đóng góp ý kiến tích cực từ phía các đồng chí Đoàn viên tham dự đại hội.

Đ/c Phạm Thị Thu Hà trình bày tham luận trong đại hội

Đại diện cho Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2021, Đ/c Phạm Ngọc Lan – Bí thư Chi đoàn giáo viên đã báo cáo Đề án xây dựng Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên” nhiệm kì 2022-2025 do Ban Chấp hành nhiệm kì 2019-2021 chuẩn bị. Báo cáo đã đưa ra mục tiêu xây dựng Ban Chấp hành Chi đoàn với những đồng chí đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, trình độ, năng lực và uy tín, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, tiêu biểu cho ý chí và hành động của thanh niên, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác của trường.

Trong không khí dân chủ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022 -2025 gồm 9 đồng chí: Đ/c Trần Mỹ Linh, Đ/c Đặng Thanh Ngọc, Đ/c Nguyễn Ngọc Diệp Chi, Đ/c Nguyễn Đức Nghĩa, Đ/c Phạm Phương Linh, Đ/c Trần Huyền Trang, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Đ/c Phạm Thị Thu Hà, Đ/c Tạ Thu Trang. Đại diện cho Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2022 - 2025, Đ/c Nguyễn Đức Nghĩa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Chi đoàn. Ban Chấp hành xin hứa sẽ quyết tâm cùng Chi đoàn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành mục tiêu đề ra trong nhiệm kì mới.

Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2022 - 2025

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2022–2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều niềm tin và kì vọng về sức trẻ của nhiệm kì mới, xin chúc Chi đoàn sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được và ngày càng vững mạnh, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa.

GV Đinh Thuỳ Linh – Tổ Ngữ Văn