The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Tuần lễ traning sôi động cùng Cheer Ams

Post by: webams | 26/10/2023 | 530 reads

Từ ngày 5-7/10/2023, CLB Cheer Ams đã tổ chức chuỗi hoạt động training tại sảnh AB ở trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Chuỗi sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh, mang trong mình sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao và hoạt động nhảy cổ vũ trong nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung.

Cheer Ams là CLB Cổ động lớn nhất trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, thường xuyên góp mặt trong tất cả các sự kiện lớn của trường như Ams Got Talent, Science Tornado,.... Với sức lan tỏa của mình, Cheer Ams đã tổ chức chuỗi hoạt động training nhằm quảng bá hình ảnh CLB cũng như phổ biến bộ môn thể thao này đến các học sinh trong trường. 

Cheerleading - môn thể thao đồng đội 

Trong ba ngày hoạt động, với các ca  12h30 - 1h (5-6/10) và 9h - 11h, CLB đã bố trí khi vực bàn Check-in để người tham gia đăng kí vào hoạt động training.

Buổi training nhận được sự quan tâm từ đông đảo Amsers 

Các học sinh được chia thành 3 nhóm lần lượt là Cheerleader (Người cổ động), Baser (Người bê tháp) và Flyer (Người lên tháp - bay). Trước khi bước vào buổi huấn luyện, các học sinh được chia thành 2 nhóm tùy vào nguyện vọng, Baser và Flyer - Cheerleader. Người tham gia cũng được hướng dẫn khởi động bằng những bài tập đặc trưng của Cheer Ams để đảm bảo an toàn trong suốt buổi training. 

Các động tác khởi động

Tùy các nhóm và chuyên môn, các bài khởi động sẽ có các động tác khác nhau. Baser sẽ được khởi động bằng những bài tập thể lực yêu cầu sự khỏe mạnh, bền bỉ còn các bạn Cheerleader và Flyers dược tận tình hướng dẫn bài tập ép dẻo.

Training Baser

Ở các động tác chuyên môn, Baser sẽ được thực hành tập bê tháp, nhào lộn, chống, các bạn Cheerleader và Flyer được tập bài nhảy theo vũ đạo của Cheer Ams, tập lộn cartwheel và toe touch,... Đặc sắc hơn cả, các bạn Flyer sẽ được trải nghiệm lên tháp cơ bản cùng các anh chị Baser kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho người tham gia mà vẫn thú vị. 

Thành viên CLB tận tình hướng dẫn 

Mỗi ngày training, các học sinh đều được tặng những món quà xinh xắn như kẹo, bánh; những bức thiệp nhỏ động viên các em. Đây giống như món quà tiếp thêm tinh thần và sự tự tin cho các em sau mỗi buổi training. Không chỉ vậy, khép lại mỗi ca tập, tất cả mọi người sẽ hô tỏ khẩu hiệu của Cheer Ams để khẳng định tinh thần, tiếp thêm nhiệt huyết và khí thế. 

Các phần quà xinh xắn do thành viên Cheer Ams tự tay chuẩn bị 

“5, 6, 7, 8 Cheer Ams!”

Tuần lễ Training của CLB Cheer Ams đã diễn rathành công tốt đẹp, quảng bá hình ảnh của môn thể thao đồng đội đặc sắc này tới dông đảo các bạn học sinh. Ams Wide Web xin chúc Cheer Ams tiếp tục giữ vững tinh thần và lan tỏa tình yêu với bộ môn Cheerleading tới  tất cả mọi người!

PVV: Nguyễn Trần Nguyên Hà - Văn 2225

Ảnh: CLB Cheer Ams