The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Post by: webams | 27/02/2024 | 411 reads

Sáng nay, ngày 27/2/2024, đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tới chúc mừng phòng Y tế Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Xưa nay, nghề thầy thuốc vẫn luôn là một nghề cao quý được xã hội coi trọng, là nghề cao đẹp với sứ mệnh thiêng liêng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe học đường ngày càng được quan tâm. Sức khỏe thể chất và tâm thần của học sinh là yếu tố quyết định đến phát triển giáo dục toàn diện. Ở trường phổ thông, việc chăm sóc sức khỏe thể chất của cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh toàn trường là trọng trách của phòng Y tế. Nhận thức rõ về vai trò của nghề, cán bộ phòng Y tế Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam luôn trách nhiệm, sát sao và hoàn thành tốt mọi công việc trong lĩnh vực của mình, đảm bảo các điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường được an toàn, phù hợp với sự phát triển thể chất và tinh thần của học sinh theo lứa tuổi. Nhờ đó, các Cha Mẹ học sinh luôn yên tâm về mặt sức khỏe mỗi khi các con đến trường.

Đồng chí Dương Tú Anh - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng đồng chí Trương Nam Phương - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho cán bộ phòng Y tế trường.

Với tấm lòng biết ơn đội ngũ nhân viên mặc áo trắng, hôm nay, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường do đồng chí Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Trương Nam Phương - Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ phòng Y tế. Các đồng chí đã gửi tặng phòng Y tế bó hoa tươi thắm, thể hiện lòng trân quý các đồng chí cán bộ y tế đã luôn lo lắng cho sức khỏe thầy và trò Nhà trường trong thời gian qua. Thay mặt phòng Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh đã xúc động đón nhận tình cảm chân thành và sự quan tâm sát sao từ Nhà trường.

Nhân ngày kỷ niệm của nghề, xin kính chúc các đồng chí phòng Y tế luôn mạnh khỏe và tiếp tục sát cánh với Hội đồng Giáo dục Nhà trường trên những chặng đường tiếp theo.

Ban Biên tập