The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trao học bổng cho các học sinh thủ khoa xuất sắc vào lớp 10 năm học 2017 - 2018

Post by: webams | 16/09/2017 | 7602 reads

Tiếp nối lễ khai giảng, lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới đánh dấu một sự mở đầu tươi đẹp của trường THPT Hà Nội – Amsterdam với lễ trao học bổng cho các bạn học sinh thủ khoa đầu vào lớp 10 của 12 khối chuyên và khen thưởng cho ban tổ chức của Ngày Hội Anh Tài. 

Ngay khi tiếng chuông vào tiết đầu tiên vang lên, học sinh trường THPT Hà Nội – Amsterdam đã lập tức xếp hàng vào chỗ. Hai bạn học sinh được vinh danh kéo cờ là bạn Nguyễn Đỗ Minh Khánh thủ khoa khối chuyên Lịch Sử và bạn Lê Khánh Huy thủ khoa khối chuyên Địa Lý.

Tiếp nối màn chào cờ đầu tiên trong năm học mới 2017-2018, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đối với các thầy cô trong ban tổ chức của Ngày Hội Anh Tài bởi những hoạt động lý thú, bổ ích và đem lại cho năm học mới một không khí mở đầu đầy sôi động, đoàn kết nhưng vẫn mang đậm bản sắc của trường THPT Hà Nội – Amsterdam trong suốt những năm qua.

Những món quà tri ân của nhà trường đối với ban tổ chức Ngày Hội Anh Tài.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với các đơn vị tài trợ đã trao học bổng cho các em học sinh thủ khoa của 12 khối chuyên. Trị giá mỗi học bổng là 1 triệu đồng, các bạn thủ khoa xuất sắc các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin được nhận học bổng mỗi bạn là 5 triệu đồng. Nhà trường mong rằng những món quà này và sự vinh danh sẽ là nguồn động viên và cảm hứng cho các bạn được trao thưởng cũng như toàn thể những bạn học sinh khối 10 đạt được nhiều thành tích và ước mơ của mình trong tương lai.

Ban giám hiệu Nhà trường trao học bổng cho các bạn thủ khoa xuất sắc

Lễ chào cờ đầu tiên trong năm học mới đã kết thúc, để lại cho các bạn học sinh niềm háo hức. Mong rằng các bạn học sinh sẽ luôn nỗ lực học tập chăm chỉ và tham gia thật nhiều hoạt động có ích để làm cho năm học của mình trọn vẹn nhất có thể.

PV: Minh Châu