Tổng kết những thành tích thể dục thể thao của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam trong năm học 2018 - 2019

Post by: webams | 11/05/2019 | 2095 reads

Bên cạnh những thành tích học tập xuất sắc, trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng đã thể hiện niềm đam mê đối với thể thao và ghi thêm được nhiều thành tích đáng tự hào. Chúng ta hãy cùng điểm lại những thành tích mà các bạn đã cố gắng đạt được trong lĩnh vực thể thao một năm vừa rồi nhé!

Thành tích THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã đạt được trong Giải thể dục thể thao quận Cầu Giấy năm học 2018 – 2019.

+) Giải taekwondo:

-      Phạm Vũ Quý lớp 7C Huy chương Vàng quyền cá nhân nam

-      Lê Nguyễn Đình Bách lớp 8B Huy chương Vàng nội dung đối kháng hạng 57kg.

+) Giải cờ vua, cờ tướng:

-      Bùi Phương Nam lớp 8B Huy chương Đồng nội dung cờ tướng bảng nam 15.

-      Nguyên Hà Linh lớp 8B Huy chương Bạc nội dung cờ vua bảng nữ 15.

+) Giải bơi :

-      Lê Phương Ngọc Bảo lớp 6A Huy chương Vàng nội dung 25M Nữ tự do lứa tuổi 12 – 13.

+) Giải cầu lông :

-      Phạm An Bình lớp 6C Huy chương Vàng nội dung đơn nữ.

-      Nguyễn Hiền Anh lớp 6A  Huy chương Bạc ội dung đơn nữ.

Thành tích THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã đạt được trong Giải TDTT thành phố Hà Nội

+) Giải đá cầu :

-      Nguyễn Hiền Anh Lớp 6A Huy chương Đồng nội dung đơn nữ

+) Giải Taekwondo :

-      Lê Nguyễn Đình Bách lớp 8B Huy chương Đồng đối kháng hạng cân 57kg nam

-      Đỗ Thái Minh Anh lớp 10 Sử Huy chương Vàng đố kháng hạng 42 kg nữ và Huy chương bạc nội dung quyền cá nhân nữ

+) Giải cờ vua:

-      Phạm Vũ Quý lớp 7C Huy chương Vàng nam phong trào lứa tuổi 13.

-      Nguyễn Hà Linh lớp 8B Huy chương Bạc nữ phong trao lưa tuổi 15.

-      Trịnh Hải Đường lớp 6Manchester Huy chương Vàng nữ bảng nâng cao lứa tuổi 12.

-      Nguyễn Hồng Nhung lớp 7C Huy chương Vàng nữ bảng nâng cao lứa tuôi 13.

-      Nguyễn Xuân Hiếu lớp 7C Huy chương Vàng nam bảng nang cao lứa tuổi 13.

-      Lê Thị Diệu Mi 10 Trung Huy chương Vàng nữ bảng nâng cao lứa tuổi 18.

+) Giải cầu lông:

-      Nguyễn Hiền Anh lớp 6A Huy chương Bạc nội dung đơn nữ.

+) Giải Bóng Bàn:

-      Chu Diễm Quỳnh lớp 10 Anh 2 Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ và Huy chương Vàng nội dung đơn nữ.

-      Nguyễn Đăng Hoa Huyền lớp 10 Sử Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ và Huy chương Đồng nội dung đơn nữ

Ban Biên tập Ams wide web xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và nỗ lực của các bạn học sinh, đồng thời chúc mừng thành tích mà các bạn giành được. Trong những năm học kế tiếp, hi vọng các Amser sẽ tiếp tục ghi dấu ấn ở lĩnh vực hoạt động thể dục thể thao để tiếp nối truyền thống của trường Hà Nội- Amsterdam.

Nguyễn Linh