Thông báo tuyển Cộng tác viên cho website trường Hà Nội - Amsterdam

Post by: Minh Kiên | 28/12/2011 | 4075 reads

Từ ngày 28 tháng 12 năm 2011, nhóm website trường Hà Nội - Amsterdam tiến hành tuyển cộng tác viên viết bài cho website của trường. Chỉ cần bạn là học sinh của trường Ams, bạn có thể đăng ký tham gia.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, website trường Hà Nội – Amsterdam đã trở thành nguồn thông tin hữu ích cho các học sinh và cả các thầy cô: đưa tới các thầy cô những thông tin mới nhất và cập nhật đầy đủ các hoạt động của Đoàn – Đội, các câu lạc bộ và các tổ chức trong trường.

Hướng tới một website toàn diện và đặc biệt là một website với những bài báo được viết bởi chính những Amser, nhóm website trường Ams tiến hành tuyển cộng tác viên viết bài xây dựng cho website của trường. Chỉ cần bạn có đam mê với việc viết báo và muốn có đóng góp xây dựng cho trường Ams, bạn có thể đăng ký ngay để trở thành cộng tác viên. Khi là cộng tác viên, bạn có thể viết về chính lớp học của bạn hay câu lạc bộ hoặc tổ chức mà bạn tham gia, đặc biệt những bài viết của các bạn sẽ đều được nhận nhuận bút vào cuối mỗi tháng và số lượng bài viết là không giới hạn. Ngoài ra các bạn sẽ được cấp thẻ phóng viên để tác nghiệp, nhận Certification từ Hiệu trưởng cho những đóng góp của mình, có quyền đăng bài trên web và tham gia tổ chức các sự kiện của nhóm Website.

Để đăng ký tham gia, các bạn có thể viết thư đăng ký và gửi về hòm mail của thầy Lê Đức Thuận (trưởng nhóm Website trường Ams: thuanducle@ymail.com) hoặc bạn Nguyễn Ngọc Trâm – Trưởng nhóm Câu lạc bộ Phóng viên: ngoctram284@gmail.com)

Rất hoan nghênh bạn đến với website trường THPT Hà Nội – Amsterdam.

Nhóm Website nhà trường