The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sức nóng trước thềm Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 cùng Amsers

Post by: webams | 01/10/2022 | 750 reads

Vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đang đến cận kề. Trong không khí tưng bừng chuẩn bị cho trận thi đáng mong đợi ấy, thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã nỗ lực hết sức để sẵn sàng cổ vũ nhiệt tình, là hậu phương vững chắc cho Amser Vũ Nguyên Sơn - học sinh lớp chuyên Nga 2023.

>> Vũ Nguyên Sơn – Lịch sử lặp lại, giành điểm cầu chung kết Đường lên đỉnh Olympia về trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Cảm xúc thật vỡ oà khi bạn Vũ Nguyên Sơn đã xuất sắc giành được cầu truyền hình về cho trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sau khi trải qua các Vòng sơ loại và 3 Vòng thi Tuần, Tháng và Quý đầy cam go của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Nguyên Sơn thực sự tỏa sáng trên sân chơi trí tuệ này khi đã thể hiện bản lĩnh, vốn hiểu biết sâu rộng và một tinh thần thi đấu hết mình thật ấn tượng qua từng trận thi. Amser chuyên Nga chia sẻ việc được có cơ hội góp mặt vào cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia luôn là điều Nguyên Sơn mong muốn từ lâu, và giờ đây giấc mơ ấy đã phần nào được chinh phục. Với niềm quyết tâm và đam mê chương trình, Nguyên Sơn chắc chắn đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu và mở rộng mối quan hệ với các bạn trên khắp đất nước thông qua Đường lên đỉnh Olympia.

 

Đội quân hùng hậu cổ vũ “nhà leo núi" Vũ Nguyên Sơn trong trận thi Quý

Mọi công tác chuẩn bị cho điểm cầu Văn Miếu - Quốc Tử giám được thực hiện ráo riết và công phu, tất cả đều đem theo hi vọng vào những điều may mắn tới Nguyên Sơn

Các cổ động viên của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vô cùng hồi hộp, mong mỏi Nguyên Sơn sẽ giữ vững phong độ, sáng suốt trong các phần thi tới. Họ là nguồn động lực lớn, điểm tựa tinh thần để “nhà leo núi” Nguyên Sơn sẵn sàng bước vào từng trận thi đấu với một tâm thế thoải mái, vững vàng. Ở lớp 12 Nga, giáo viên chủ nhiệm và các bạn học sinh đang nhanh chóng chuẩn bị những câu khẩu hiệu bằng cả Tiếng Nga và Việt, hoàn tất các thủ tục cho vòng thi đấu cuối cùng một cách chu đáo nhất. Slogan “Sơn leo núi, núi tên Sơn” được quý khán giả nói như một lời khích lệ, động viên dành cho Nguyên Sơn. Một số Amsers khác trong đội văn nghệ chuẩn bị cho tiết mục trong Vòng chung kết cũng rất nhiệt tình và hăng say tập luyện những tuần gần đây. Và Amser Vũ Nguyên Sơn những ngày cận kề trận thi luôn cố gắng duy trì tinh thần thoải mái và trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết. 

Điểm cầu của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam sẽ được đặt tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám và trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 8h30 sáng Chủ nhật (ngày 02/10/2022) trên VTV3. Hãy cùng bình chọn cho Amser Vũ Nguyên Sơn bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 8069 (1.000 đồng/tin nhắn) theo cú pháp OLPA 4! Chúc Nguyên Sơn bình tĩnh, tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách sắp tới!

PV Viết: Trần Ngọc Hà - Nga 2023

Ảnh: Sưu tầm