The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[SINH HOẠT DƯỚI CỜ] Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Post by: webams | 28/09/2023 | 361 reads

Sáng ngày 26/9,  trong không khí của buổi sớm đầu tuần cuối cùng trong tháng 9, Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong trong các cuộc thi.

Năm học mới đã bắt đầu được 1 tháng, thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng và thành tích xuất sắc. Vào buổi sáng ngày 26/9, trong không khí chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tiến hành buổi lễ trao thưởng long trọng. Cây đã đơm ra trái ngọt, là thành quả xứng đáng cho những ngày tháng học tập và nghiên cứu, quá trình nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh và thầy cô nhà trường.

Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đón nhận món quà đến từ học sinh Lê Thái An (12 Anh 1) - giải Nhất tuần, Nhì tháng cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2023. Chia sẻ về tâm trạng khi nhận thưởng, bạn Lê Thái An (lớp 12 Anh 1)  bộc bạch: “Hiện tại, sau khi mình kết thúc cuộc hành trình của mình, mình vẫn còn cảm thấy một chút tiếc nuối vì đã thiếu đi một chút may mắn, không tiến được xa trong cuộc thi. Nhưng, nhìn lại hành trình đã qua, mình vẫn cảm thấy rất tự hào về bản thân khi mình đã không bỏ cuộc, chiến đấu đến phút cuối cùng cho màu cờ sắc áo của trường Ams. Mình tin rằng các Amsers là những con người đầy đam mê và hoài bão, sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau cho những ngày dưới mái trường Ams và xa hơn là cho cả cuộc đời. Nhưng dù có phấn đấu theo con đường nào thì cũng đều phải chiến đấu hết mình, tận dụng tất cả mọi cơ hội mình có được trong khả năng để sau này mình không bao giờ phải hối hận. Đặc biệt là với các em Amsers 22-25 có đam mê với Olympia, anh chúc các em sẽ có một màn chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu "Olympia cấp trường" trong thời gian tới, hy vọng rằng các em sẽ có những kỉ niệm khó quên và cùng với các thế hệ Amsers trước và sau xây dựng một cộng đồng Olympia đam mê tri thức của trường mình ngày càng phát triển!

Các học sinh được trao thưởng trong buổi lễ 

Nhà trường cũng vinh danh học sinh Phan Tú Linh (12 Lý 2), đã đạt giải Nhì Cuộc thi Future Blue Innovation 2023 do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức. Với đôi lời chia sẻ, bạn muốn truyền tải  kinh nghiệm và động lực của mình đến cho mọi người, đặc biệt là các em khóa sau đang hướng tới cuộc thi này: "Cảm xúc của mình khi đi dự thi khá áp lực và đôi chút lo nữa, khi đội đối thủ có thành phẩm dự thi rất học thuật và mang nặng thiên hướng về STEM, nhưng rồi mình đã được điểm trong mắt ban giám khảo với màn thuyết trình của mình và lọt vào top 3. Mình muốn nhắn nhủ với các bạn Amsers, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với ngành kinh tế rằng: ‘Hãy nhìn quanh cuộc sống của mình và những ý tưởng sẽ đến từ những điều nhỏ nhất. Học hỏi từ cuộc thi từ những anh chị đi trước, thay đổi và làm mới không ngừng và quan trọng nhất, hãy tự tin và đặt hết tâm huyết của bản thân vào bài thi của mình nhé’ ".

Thêm vào đó còn có nhiều giải khác như: học sinh Vũ Đức Thành (12 Toán 2) đạt Giải Khuyến Khích Chung kết cấp Thành phố Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh – sinh viên; Học sinh Ngô Phan Vĩnh Thái (11 Sử), Hoàng Xuân Long (11 Hóa 2) - đạt Giải nhất Cuộc thi Chân trời kiến thức 19/9/2023, đội văn nghệ tham gia Cuộc thi Chân trời kiến thức: Nguyễn Ngọc Hà Chi, Phạm Bảo Thư, Đàm Ngọc Nhi, Đồng Lê Thùy Trang, Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Vân Anh, Trịnh Lê Minh Khuê.  

Đây là khởi đầu mới của một năm học đầy sôi động và nhiệt huyết của thầy và trò trường Hà Nội - Amsterdam. Ams Wide Web xin kính chúc nhà trường và các bạn học sinh sẽ đạt được nhiều giải cao hơn nữa trong năm học mới này.


PVV: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125