The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sinh hoạt dưới cờ 17/10/2022 - Trao thưởng cho các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc

Post by: webams | 17/10/2022 | 651 reads

Sáng ngày 17/10, trong buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Tuyên truyền kỹ năng sử dụng mạng xã hội cùng các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng ngành Giáo dục thủ đô đã vinh dự được đứng trên sân khấu nhận thưởng.

Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cùng trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ. Vinh dự kéo cờ cho buổi lễ, đó là bạn Nguyễn Ngọc Hà Chi (11 Sử) và Nguyễn Công Khánh (11 Sử) – hai học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khoá. 

Năm học 2022 – 2023, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục Thủ đô với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”, với phần trình diễn ấn tượng, học sinh Nguyễn Ngọc Hà Chi (11 Sử) và học sinh Nguyễn Công Khánh (11 Sử) đã xuất sắc mang về Huy chương Vàng với tiết mục hát đơn ca “Màu hoa đỏ” trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hà Chi trong phần thể hiện tại cuộc thi

Để tuyên dương thành tích xuất sắc cùng những nỗ lực của hai bạn, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, và Nhà giáo Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đích thân trao thưởng cho hai học sinh lớp 11 Sử. 

Thực hiện nội dung chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh do Công an Quận Cầu Giấy phát động ngày 05 tháng 10 năm 2022, Đoàn TNCS – Đội TNTP HCM trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam vừa qua đã tổ chức Cuộc thi Tuyên truyền Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn cho học sinh Hà Nội – Amsterdam. Sau ba ngày triển khai 10/10 – 12/10, Ban Giám khảo đã chấm gần 60 bài dự thi và chọn ra 5 tập thể lớp có thành tích tổng hợp xuất sắc nhất. 

Trong buổi Sinh hoạt sáng 17/10, những tập thể lớp đạt giải đã vinh dự được Trung tá Dương Tiến Bách – Phó Trưởng Công an Quận Cầu Giấy, và Nhà giáo Trần Thùy Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng. Danh sách các tập thể lớp đạt giải cao như sau:

- Giải Nhất – 9 Liverpool

- Giải Nhì – Lớp 9A

- Giải Ba – Lớp 11 Anh 2

- Giải Tư – Lớp 12 Địa

- Giải Năm – Lớp 12 Sinh

 

Đại diện các lớp đạt giải cùng Trung tá Dương Tiến Bách và Nhà giáo Trần Thuỳ Dương

Mỗi buổi Sinh hoạt dưới cờ, những tấm gương Amsers với các thành tích cao trong học tập và rèn luyện đều được trang trọng tôn vinh. Mong rằng noi theo các tấm gương ấy, tinh thần Amser sẽ có thể phát huy ở bất cứ nơi đâu, ngày càng làm rạng danh truyền thống ham học của ngôi trường Hà Nội - Amsterdam. 

PV Viết: Nguyễn Trần Thanh Trang - Pháp 2.1 2124

PV Ảnh: Nguyễn Thủy Chi - Oxford 2023