The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sinh hoạt chuyên đề nhân dịp 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2

Post by: webams | 02/02/2024 | 139 reads

Thứ 2 ngày 29 tháng 1 năm 2024, học sinh khối THCS và khối 10 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề về Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 bổ ích và lý thú.

Nhằm củng cố ở thế hệ học sinh tình yêu nước, ý thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề đầy ý nghĩa nhân dịp 94 năm thành lập. Đây là dịp để các bạn học sinh có thể hiểu thêm về Đảng, về đất nước Việt Nam, cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

Các bạn học sinh lớp 10 Pháp 1 hát vang bài ca về đất nước

Buổi sinh hoạt được tổ chức tại lớp với nhiều hoạt động đa dạng. Mở đầu chương trình, các lớp hát vang bài hát “Quốc ca” hào hùng của dân tộc. Sau đó, bí thư các lớp trình bày lí do buổi sinh hoạt và giới thiệu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các bạn học sinh lớp 9A chăm chú lắng nghe Thầy giáo giảng về bối cảnh lịch sử thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Các bạn học sinh được cung cấp thông tin về Đảng dưới các hình thức khác nhau: video phóng sự, slide thông tin, … Kết thúc buổi sinh hoạt là phần hỏi đáp để củng cố kiến thức mà các bạn đã tiếp thu được.

Các bạn học sinh tham gia tìm hiểu lịch sử Đảng

Buổi sinh hoạt đã giúp cho mỗi em học sinh có được những khái niệm ban đầu về thể chể, tổ chức của Đảng Cộng sẩn Việt Nam. Đây là cơ hội để các Amsers, những Đội viên, Đoàn viên ưu tú có thêm tri thức, đường lối đúng đắn trong việc phát triển bản thân cũng như kiến tạo giá trị cho cộng đồng.  


Chi đoàn 12 Tin trả lời câu hỏi tìm hiểu về lịch sử Đảng 

Buổi sinh hoạt chuyên đề về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 năm 2024 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban biên tập câu lạc bộ Ams Wide Web xin kính chúc thầy cô và các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn, Đảng trong nhà trường. 

PVV: Trần Minh An - Văn 2326

Ảnh: Ban Chấp hành chi Đoàn các lớp