The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’23] MOST WANTED CLASS: Hành trình đến với chiếc cúp quý giá của Khối chuyên Nga

Post by: webams | 06/11/2023 | 506 reads

Vào ngày 27/10/2023, Chung kết Ngày hội anh tài đã được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường. Hòa vào màu sắc của 13 khối chuyên, BTC Ngày hội Anh tài đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc cúp Most Wanted Class: Khối chuyên Nga. Hãy cùng Ams Wide Web tìm hiểu hành trình đến với đỉnh vinh quang của khối Nga nhé!

Vào ngày hội thả cờ, khối Chuyên Nga đã hòa chung không khí với 13 khối chuyên và hô thật to khẩu hiệu của khối mình: “Ngabaka” và thể hiện được rõ tinh thần của khối chuyên đối với ngày hội anh tài năm nay. Đến với Crowd Dance, các học sinh khóa 23-26 từ tất cả các khối chuyên đã cùng nhau tạo nên một tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Có thể thấy, các thành viên khối chuyên Nga đã đi tập vô cùng chăm chỉ và đầy đủ, đổi lấy những số điểm xuất sắc về với mình

13 màu cờ sau ngày hội 

 Vào ngày tình nguyện, tuy khởi đầu không được suôn sẻ vì số lượng thành viên ít hơn mọi năm, nhưng vào những ngày cuối, khối chuyên Nga đã cố gắng thu gom đầy đủ sách truyện cũng như giấy vụn. Bằng sự nỗ lực của từng cá nhân, khối chuyên Nga một lần nữa giành được điểm tuyệt đối. 

Các bạn khối Nga đang check-in ngày hội thể thao!

Đến ngày hội thể thao, bảng đấu của khối Nga được đánh giá là một bảng “tử thần”: bao gồm khối chuyên Toán; khối chuyên Tin, khối chuyên Sử và khối chuyên Nga. Tuy nhiên, tinh thần của khối Nga không hề suy giảm, mọi người trong khối còn cố gắng tập chăm hơn, cố gắng hơn rất nhiều. D-1, các bạn chơi chính đã ở lại đến 7 giờ tối ở sân bóng, soi đèn để ném bóng không lệch. Sau cùng, khối Nga tuy không nhất bảng nhưng đã mang lại điểm số tương đối cao về cho khối. Tuy có tiếc nuối nhưng đây lại là bàn đạp, động lực rất lớn để các thành viên cố gắng vào đêm chung kết: Trại khối và Tài năng Khối chuyên.

“Cố lên, sắp hết giờ rồi”

Năm nay, Chung kết của Ngày hội Anh tài diễn ra khá sớm, vì vậy mọi khối chuyên đều gấp rút chuẩn bị cho trại và tiết mục tài năng khối chuyên cùng lúc. Khối Nga gần như chỉ có 2 tuần để chuẩn bị cho đêm Chung kết. Số lượng thành viên dường như không phải là trở ngại quá lớn đối với khối Nga bởi trại khối Nga đã gây được ấn tượng với ban giám khảo - đạt Top 3 trại khối

Trại khối Nga vô cùng đặc sắc

Tiết mục tài năng khối chuyên của khối Nga đã kể lại bức thư viết trong quá trình xây dựng nhà máy thủy điện hòa bình - công trình thế kỷ của dân tộc VIệt Nam với sự giúp đỡ của Liên Xô. Ngoài ra, tiết mục cũng khắc họa nên khung cảnh xây dựng nhà máy với niềm vui và hi vọng vào tương lai, vừa tri ân những đóng góp, những sự hi sinh của các công nhân và người lao động trẻ trong công cuộc mang dòng điện đến đất nước Việt Nam

Tiết mục tài năng khối chuyên vô cùng đặc sắc của khối chuyên Nga 

Bên cạnh đó, khối Nga còn có sự góp mặt của Đại sứ Nguyễn Mai Vy trong top 10 Ams Ambassador năm nay. Về khả năng học tập, Mai Vy chứng minh khả năng ngôn ngữ ấn tượng khi dành được nhiều giải thưởng như: Trúng tuyển Hội Nhà văn Trẻ Iowa 2023 (Iowa Young Writers' Studio 2023) thuộc Iowa University (#2 Writing US), lọt vào vòng Quốc gia Kỳ thi Ngôn ngữ Quốc tế WILLKOMMEN 2022-2023, Giải Xuất sắc Olympic Tiếng Anh quốc tế CEO 2022-2023, Giải Honourable Mention Olympic Anh ngữ Quốc tế Teeneagle 2023, Giải Nhất kì thi chọn đội tuyển HSG cấp Quận năm học 2021-2022. Ngoài ra, cô bạn còn tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ xã hội. Bằng tài năng và sự cố gắng của mình, Mai Vy đã đạt danh hiệu “Đại sứ năng động”  - góp phần củng cố cho chiến thắng thuyết phục của khối mình.

Nguyễn Mai Vy - Đại sứ năng động 

Bằng nghị lực, sự cố gắng của từng thành viên, khối chuyên Nga giành chiếc cúp quý giá - ngôi vô địch Most Wanted Class năm nay. Trên chuyến hành trình này mang nhiều cảm xúc đặc biệt, những giọt mồ hôi, giọt nước mắt, niềm vui và hạnh phúc. Chiến thắng của khối chuyên Nga không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người mà còn khẳng định được vị trí cũng như nỗ lực trong suốt một thời gian dài. 

Bạn Bùi Ngọc Minh Anh - Đại diện khối chuyên Nga lên nhận giải

Most Wanted Class - Khối chuyên Nga

Ams Wide Web xin chúc mừng khối chuyên Nga đã đạt danh hiệu cao quý Most Wanted Class năm nay. Một mùa NHAT nữa lại kết thúc thành công rực rỡ, mở đường cho những hành trình tiếp theo. Chúc BTC NHAT và 13 Khối Chuyên sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để tạo nên những khoảnh khắc mang đậm dấu ấn riêng của mình ở những mùa NHAT trong tương lai!

PVV: Nguyễn Trần Nguyên Hà - Văn 2225

Ảnh: Sưu tầm