Ngọc Mai - Amsers duyên dáng vừa giành học bổng toàn phần của Mỹ

Post by: webams | 01/09/2015 | 10035 reads

Hoàng Ngọc Mai là cựu học sinh lớp 12 chuyên Trung, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Mới đây, cô nàng vừa vinh dự nhận học bổng hơn 180 nghìn USD của trường ĐH Bryn Mawr (Mỹ).

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 1

Ngọc Mai là một trong những học sinh ưu tú của trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Ngọc Mai sở hữu thành tích học tập đáng nể, suốt 12 năm là học sinh giỏi, điểm trung bình các môn năm cuối cấp là 9,1.

Mai từng giành giải Nhì môn Tiếng Trung cấp thành phố năm lớp 12, giải ba môn Tiếng Trung và Olympic tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 11, là đại diện học sinh Việt Nam dự festival thanh niên Asean tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, Mai còn rất năng nổ trong các hoạt động xã hội, là sáng lập viên và chủ tịch câu lạc bộ Ams MC của trường.

Tốt nghiệp THPT, Ngọc Mai quyết định nộp hồ sơ vào trường đại học Bryn Mawr (Mỹ) vì em cảm thấy ngôi trường đó phù hợp với mình.

Chia sẻ quan niệm về sắc đẹp và tri thức, Mai nói: “Cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất . Vì vậy, mình luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân”.

Cùng ngắm những hình ảnh rạng rỡ của Mai trong ngày tốt nghiệp THPT:

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 2

Ngọc Mai tinh khôi trong tà áo dài trắng

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 3

Nở nụ cười rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 4

Cô nàng được bạn bè ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 5

Ước mơ của cô nàng là trở thành một MC tiếng Trung

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 6

Ngọc Mai có sở thích nấu ăn và đi du lịch

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 7

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 8

Sát cánh bên bạn bè trong thời khắc cuối cùng của tuổi học trò

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 9

Sắp tới, Ngọc Mai sẽ sang Mỹ du học

nu sinh cao 1,73m gianh hoc bong toan phan my - 10

Cô nàng chia sẻ, tương lai gần sẽ sang Úc du lịch để thăm tận mắt Koala, con vật mà cô yêu thích từ nhỏ.

Tổng hợp từ Danviet.vn