The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MI12’23] Lễ tri ân và trưởng thành: Cùng ký họa nên bức tranh rực rỡ tuổi thiếu niên

Post by: webams | 25/05/2023 | 928 reads

Mỗi mùa hạ về, các bạn học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam lại tổ chức chuỗi hoạt động mang tên Made in 12 nhằm tri ân thầy cô và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt 3 năm học. Năm nay, Made in 12 đã quay trở lại với chủ đề “Ký hoạ” và tổ chức thành công sự kiện chính - lễ tri ân và trưởng thành vào ngày 22/05/2023 tại hội trường 700, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.

Chương trình bao gồm hai phần chính là phần lễ và phần hội, trong đó phần lễ được tổ chức để tri ân tới các thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường còn phần hội gồm các tiết mục văn nghệ ý nghĩa của khách mời và các bạn học sinh. 

Mở đầu chương trình là ca khúc “Bài ca Hà Nội - Amsterdam’’ được trình bày bởi các Amser khóa 20-23 trong bộ đồng phục thân thuộc. Tiết mục như một lời yêu thương mà các học sinh lớp 12 muốn dành tặng cho ngôi trường gắn bó với mình trong ba năm vừa qua. 

“Bài ca Hà Nội - Amsterdam’’ được trình bày bởi các Amser khóa 20-23

Sau phần khai mạc, buổi lễ tiếp tục với phần phát biểu của đại diện Ban giám hiệu cùng tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô.

Nhà giáo Trần Thuỳ Dương, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu thay mặt Ban giám hiệu

Các bạn học sinh dành tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo 

Ông Nguyễn Văn Thái, đại diện Hội Cha Mẹ Học sinh lên phát biểu gửi lời tới Ban giám hiệu nhà trường và học sinh khối 12

Kết thúc phần lễ, nhà giáo Trần Thuỳ Dương, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống kết thúc ba năm học. Trong tiếng trống xúc động ấy, Thầy Bùi Văn Phúc - Hiệu phó nhà trường đọc những câu thơ gửi gắm tới những Amser chuẩn bị bước vào hành trình mới.

Ở phần hội của chương trình, Made in 12 mang đến những tiết mục đặc sắc do các bạn học sinh tự chuẩn bị và những ca khúc đến từ ca sĩ khách mời Hoàng Dũng. Những tiết mục ý nghĩa đã phần nào gợi nhắc về kỉ niệm ba năm học cuối cấp của cuộc đời học sinh. 

Các bạn học sinh tỏa sáng cháy hết mình trên sân khấu

Cả hội trường cùng chìm đắm vào những tiết mục xúc động

Chương trình còn mang đến những ca khúc xúc động của ca sĩ khách mời Hoàng Dũng đến với học sinh lớp 12

Kết thúc lễ tri ân và trưởng thành, các bạn học sinh Amser 2023 đã cùng nhau hòa ca bài hát kỉ niệm khóa mang tên “Ký hoạ”. 

Như tên gọi của Made in 12 năm nay, tuổi thanh xuân của các bạn học sinh hệt như một bức ký hoạ vẫn vẹn nguyên bao kỉ niệm và cảm xúc mặc sự thay đổi của thời gian. Sau này, thời gian có thể làm phai màu những cảm xúc, nhưng hi vọng bức ký hoạ tuổi niên thiếu trong trái tim chúng ta vẫn sẽ mãi ghi dấu ở đó. Thay mặt Ban biên tập, chúc các Amser khóa 20-23 sẽ thành công và hạnh phúc trên con đường của mình trong tương lai! “Once Amsers, Forever Amsers!”

PVV: Phạm Bảo Nhi - Địa 2225 

Ảnh: Nguyễn Thủy Chi - Oxford 2023

BTC Made in 12 cung cấp

Tags: MI12'23