The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ khai mạc giải bóng rổ AIBC 2022 - Khi nhiệt huyết với trái bóng cam rực cháy

Post by: webams | 27/10/2022 | 210 reads

Sau thành công từ hơn 10 năm tổ chức, giải bóng rổ Ams Internal Basketball Cup đã chính thức quay trở lại với lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 26/10 vừa qua. Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí vô cùng náo nhiệt của các cầu thủ và cổ động viên tham dự.

 

Giải thi đấu Ams Internal Basketball Cup là giải bóng rổ được tổ chức bởi câu lạc bộ Hanoi - Amsterdam Basketball Team (HABT). Tham gia thi đấu tại AIBC 2022 là 9 đội bóng đến từ khối THCS và khối THPT của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Các đội bóng được chia thành 2 bảng A và B thi đấu từ ngày 19/10/2022 đến ngày 05/11/2022. 

Lễ khai mạc AIBC 2022 được tổ chức tại sân bóng ngoài trời của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, với sự tham gia của các cầu thủ và cổ động viên. CLB Cheer Ams  đã góp mặt tại lễ khai mạc với những bước nhảy khoẻ khoắn, những kĩ năng điêu luyện để mang lại màn trình diễn đầy mãn nhãn cho các khán giả.

Màn trình diễn của CLB Cheer Ams trong Lễ khai mạc AIBC 2022

Sân bóng càng thêm bùng cháy hơn bao giờ hết với những màn tranh đấu rực lửa của các đội bóng ngay trong ngày đầu khai mạc. Ba trận đấu diễn ra giữa sáu đội bóng đã khuấy động bầu không khí của lễ khai mạc.

Các cầu thủ tham gia thi đấu trong ngày khai mạc AIBC 2022.

Lễ khai mạc kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho các cầu thủ và các cổ động viên với sự hỗ trợ của nhà tài trợ truyền thông Bballtour. 

BTC và các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm tại lễ khai mạc AIBC 2022.

Sụ trở lại của AIBC đã tạo cơ hội vàng cho các Amsers mang đam mê bóng rổ cọ xát và thi đấu.  Xin chúc các cầu thủ sẽ thi đấu thật tốt và đem về thành tích vượt mong đợi của mình. 

PV Viết: Nguyễn Hải Bình Anh - Manchester 1923

Ảnh: BTC cung cấp