The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Không khí hào hứng của các Amsers chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Post by: webams | 21/10/2023 | 231 reads

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là dịp để ta có thể tôn vinh những đóng góp và công lao của nữ giới trên nhiều lĩnh vực. Hòa chung không khí của tiết trời thu se lạnh, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng vô cùng nóng lòng tổ chức dành tặng cho các chị em bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ.

Tập thể lớp 11 Văn và 11 Toán 1 đã cùng nhau tổ chức 20/10 vô cùng ý nghĩa. Với tình cảm gắn bó và hoà hợp, các bạn nam đã dành tặng món quà lưu niệm là những cuộn phim ghi lại kỉ niệm đáng nhớ suốt quãng thời gian thanh xuân dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Bạn Đoàn Hùng Anh, “phái nam" duy nhất đến từ 11 Văn thoải mái chia sẻ: “ Dù là lớp có sự chênh lệch giới tính rõ ràng nhất, nhưng mình luôn mong muốn sẽ mang lại những bất ngờ đến với 35 đóa hồng còn lại trong lớp qua mỗi dịp đặc biệt. Chương trình đã được mình và các bạn lớp 11 Toán 1 lên kế hoạch chi tiết và thực hiện bằng cả tấm lòng và sự trân quý đến nửa kia của đời mình"

Bạn Hùng Anh (11 Văn) và bạn Gia Minh (11 Toán 1) nhắn gửi yêu thương tới các bạn nữ của 2 lớp

Không khí vui vẻ và hào hứng bao trùm bên cạnh những món quà vô cùng đáng yêu

Tập thể lớp 11 Văn và 11 Toán 1

Bên cạnh đó, các bạn nam đến từ lớp 10 Sinh còn tạo nên bầu không khí vô cùng lãng mạn khi hoà chung những giai điệu, tiếng hát do chính tay mình chuẩn bị. Có thể thấy, 20/10 luôn là một dịp đặc biệt để các phái nam trao gửi tình yêu thương của mình không chỉ đến người bà, người mẹ hay cô giáo của mình, mà còn là những bạn nữ xung quanh vô cùng đáng yêu và gần gũi

Ánh đèn flash lung linh cùng tiếng hát

Những đoá hồng xinh tươi nhất đã được trao đến tay các bạn nữ và cô giáo lớp 10 Sinh

Tập thể lớp 10 Văn tổ chức 20/10 với tình cảm và sự yêu thương gắn kết

Các bạn nữ lớp 10 Hoá 2 và GVCN

Các bạn nữ lớp 11 Địa rạng rỡ khi cầm những món quà trên tay

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua đi nhưng chắc chắn những kỉ niệm ấn tượng sẽ còn đọng lại ở trong tâm trí của các Amser. Trong không khí tưng bừng của Ngày 20/10, ban biên tập Website xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo, đến các học sinh nữ và tất cả những phụ nữ Việt Nam. Xin chúc các bà, các mẹ, các cô và các bạn sẽ luôn tự tin, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

PVV: Nguyễn Việt Bảo Linh - Văn 2225

Ảnh: Tập thể các lớp cung cấp