Không khí Giáng sinh rộn ràng tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: webams | 24/12/2023 | 1000 reads

Hòa chung không khí lễ hội Giáng sinh ở khắp nơi trên thế giới, năm nay, tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục bày trí cây thông với rực rỡ sắc đèn lung linh ở khu vực sảnh trung tâm. Không gian đa sắc màu ấy hứa hẹn sẽ là điểm check-in lý tưởng cho các Amsers những ngày cuối năm này.

Không khí ấm áp bao phủ khắp nơi làm cho các bạn học sinh cảm nhận rõ Giáng Sinh đang thật sự đến rất gần.

Mỗi dịp Giáng sinh đến, cây thông Noel lại được dựng lên ở sảnh Bác Hồ thu hút các bạn học sinh chụp ảnh.

Ngày lễ Giáng sinh được nhiều Amsers hào hứng mong chờ bởi đây không chỉ là dịp tận hưởng không khí lễ hội mà còn là cơ hội để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người thân yêu.

"Cứ vào những ngày này, chúng tớ lại tụ họp với nhau chụp ảnh bên cây thông.”

Không khí Giáng sinh tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam những ngày cận kề quả thật vô cùng ấm áp và nhộn nhịp. Ban Biên tập Ams Wide Web xin được gửi lời chúc chân thành nhất tới các quý độc giả, chúc các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh an lành và trọn vẹn bên những người thân yêu của mình!

PVV: Trần Khánh Linh - Văn 2225

PVA: Nguyễn Minh Quyên - Hóa 1 2225