HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Post by: webams | 22/01/2022 | 554 reads

Sáng ngày 19/1/2022, Đảng bộ trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2021 – Triển khai nhiệm vụ năm 2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đảng bộ nhà trường vinh dự được đón đồng chí Phùng Đức Hữu – Phó trưởng Ban tổ chức Quận uỷ Cầu Giấy tham dự Hội nghị.

Sau phần Chào cờ - Tuyên bố lí do – Giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Thuỳ Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng bộ đọc Báo cáo tổng kết năm 2021.

Đồng chí Trần Thuỳ Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm 2021.

Năm 2021 là thời điềm tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như trong nước có nhiều diễn biến phức tạp; tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy Cầu Giấy, của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng sự nhất trí, đồng lòng của đảng viên, giáo viên, nhân viên toàn trường, Ban Chấp hành Đảng bộ đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới phong cách làm việc, lãnh đạo quyết liệt để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Năm học 2020-2021, Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên mọi phương diện: Thi GV Giỏi các cấp, Kỳ thi HSG thành phố, Kì thi khoa học kỹ thuật INTEL ISEF; Kì thi HSG Quốc gia và các Kì thi Quốc tế…

Hội nghị cũng đề ra phương hướng mục tiêu trong năm 2022. Căn cứ vào chương trình công tác năm 2022 của Quận uỷ Cầu Giấy, kế thừa những kết quả quan trọng và toàn diện đã đạt được, phát huy mạnh mẽ tinh thần đổi mới, cũng như đặc điểm tình hình thực tế, Đảng ủy trường THPT Chuyên Hà Nội -Amsterdam tiếp tục xác định phương châm lãnh đạo năm 2022 là “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển” với mục tiêu và những nhiệm vụ cụ thể trong công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội, nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Tiếp nối chương trình, Đảng uỷ nhà trường đã khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Sau tiết mục văn nghệ là phần báo cáo Tham luận của các chi bộ với những vấn đề mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực như Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Công tác dân vận trong xã hội hoá giáo dục, Công tác phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú là học sinh tại trường THPT chuyên Hà Nội –Amsterdam.

Đồng chí Trương Thu Thủy - Tổ phó tổ Sinh - Thể báo cáo Tham luận Công tác dân vận trong xã hội hoá giáo dục

Hội nghị đã diễn ra thành công và kết thúc trong không khí phấn chấn của năm mới 2022 với niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Nhà trường trong giai đoạn tới. Kính chúc Đảng bộ Nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên Nhà trường một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang - thịnh vượng.