The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Hội nghị Cán bộ Viên chức trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2023 - 2024

Post by: webams | 08/10/2023 | 541 reads

Sáng ngày 29/9, tại HT 200 trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Viên chức 2023-2024 trong một không khí trọng thể và đầy phấn khởi của một năm học mới.

Mở đầu chương trình, để chào mừng Hội nghị, các em học sinh trong Đội Văn nghệ của Nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường tiết mục Văn nghệ trong những giai điệu sôi nổi tự hào của bài hát “Việt Nam ơi”, tha thiết mến thương với bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”.

Khai mạc hôi nghị 

Để nhìn lại những thành quả của hội đồng giáo dục đã đạt được trong việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023, đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng, kế hoạch cho năm học 2023 - 2024, Nhà giáo Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà  trường đã thay mặt Hội nghị trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Ngôi trường Hà Nội Amsterdam bước sang năm thứ 38 với những thành quả ngày càng rực rỡ trên mọi phương diện, từ công tác bồi dưỡng HSG đến các hoạt động văn hoá thể thao…nối dài những nét đẹp truyền thống đáng tự hào của bao thế hệ thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

 

Nhà giáo Trần Thuỳ Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiếp nối chương trình là những đóng góp tham luận đầy ý nghĩa về giáo dục STEM -  một mô hình giáo dục hiện đại đã được triển khai chính thức trong chương trình giáo dục THPT 2018 của Bộ GD&ĐT. Là một trong những trường THPT trong cả nước tiên phong trong triển khai giáo dục STEM, với chủ đề “Giáo dục STEM và mục tiêu chiến lược nhà trường trong giai đoạn mới” tham luận do nhà giáo Đặng Thị Thu Hà – Nhóm trưởng nhóm công nghệ - tổ Vật lý – Công nghệ trình bày đã góp phần tổng kết lại những kết quả đạt được   của Nhà trường, đề xuất những giải pháp để Nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh về lĩnh vực STEM trong giai đoạn tới.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra trên toàn thế giới đòi hỏi một nguồn nhân lực chất lượng cao, và sứ mệnh của nhà trường phổ thông là tổ chức các hoạt động trải nghiệm, qua đó định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, hội nghị đã cùng lắng nghe tham luận của tổ Ngoại ngữ với chủ đề “Thực tiễn triển khai nội dung hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong nhà trường và đề xuất một số mô hình làm nền tảng cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong tiết trải nghiệm, hướng nghiệp”.

Để khép lại chương trình, đồng chí Hạ Vũ Anh thay mặt ban thư ký Thông qua nghị quyết Hội nghị.

 

Hội đồng Giáo dục Nhà trường năm học 2023-2024

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị Cán bộ - Viên chức 2023-2024 của trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường một năm mới nhiều sức khoẻ với những thành công mới!