HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014 - 2015

Post by: nhungvh | 02/10/2014 | 6864 reads

Nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015, được sự đồng ý của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, sáng ngày 1 tháng 10 năm 2014, Ban giám hiệu cùng toàn thể Hội đồng giáo dục trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2014-2015.

Hội nghị năm nay được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn hội đồng từ đó đưa ra những phương hướng giải pháp để nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Mở đầu chương trình, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng học sinh toàn trường đã gửi tới nhà trường lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng thành công của Hội nghị.

cô Oanh

Nhà giáo Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, nhận bó hoa tươi thắm của Phụ huynh và học sinh nhà trường chào mừng hội nghị.

doan chu tich

Đoàn chủ tịch Hội nghị gồm: Đ/c Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Văn Phúc - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Ninh Hạnh Quyên - Chủ tịch công đoàn trường; Đ/c Lê Thị Ngọc Hà - Tổ phó Tổ Hóa học; Đ/c Nguyễn Đắc Thắng - Gv tổ Toán Tin.

Nhà giáo Lê Thị Oanh thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

PB

Nhà giáo Lê Thị Oanh trình bày báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Tiếp theo là các tham luận nhằm đề xuất và đóng góp ý kiến, thống nhất đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng dạy và học, nâng cao đời sống của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Quan tâm đến thực trạng học sinh và kịp thời đề xuất những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đức trí thể mỹ cho học sinh là nhiệm vụ then chốt của toàn Hội đồng giáo dục. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh đã đại diện tổ Văn trình bày tham luận về vấn đề này.

chi Thanh

Đội ngũ giáo viên là nhân tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong các hoạt động sư phạm của nhà trường. Nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng như đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đồng chí Nguyễn Văn Bắc, đại diện tổ Ngoại ngữ trình bày tham luận của đồng chí Phạm Thị Bích Hồng về “Thực trạng và giải pháp dành cho giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam”.

anh Quang

Thầy Nguyễn Văn Quảng, đại diện tổ Vật lý – Kỹ thuật, biểu diễn bài hát “Chân tình”, sáng tác nhạc sĩ Trần Lệ Quỳnh

Tiếp nối chương trình, đồng chí Đặng Kim Ngân, Phó ban thanh tra nhân dân lên trình bày báo cáo tổng kết của Ban TTND nhiệm kỳ 2012 – 2014.

co Ngan

Để kiện toàn Ban TTND nhiệm kỳ 2014 – 2016, nhà giáo Dương Tú Anh, trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012 – 2014 trình bày đề án nhân sự của Ban TTND và tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kỳ mới.

co Tu Anh

Nhà giáo Lê Thị Oanh, thay mặt Đoàn chủ tịch, điều hành Hội nghị thảo luận

co Oanh

Kết thúc Hội nghị buổi sáng, Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 ra mắt toàn Hội đồng giáo dục.

TTND

Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh, Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho toàn thể Hội đồng giáo dục trao tặng bó hoa tươi thắm cho Ban TTND nhiệm kỳ mới

Kết thúc phiên làm việc buổi sáng, toàn Hội đồng giáo dục nhà trường đã cùng tham dự buổi liên hoan thân mật tại nhà ăn.

Đúng 14h chiều, Hội nghị tiếp tục thảo luận một số tham luận:

- Nâng cao hiệu quả và chất lượng lớp Định hướng chuyên - Đ/c Phạm Vũ Bích Hằng, GV tổ Vật Lý trình bày.

Chi Bich Hang

Đ/c Phạm Vũ Bích Hằng, GV Tổ Lý

- Nội dung dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2014 - 2015 - Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nhung tổ Hành chính trình bày.

Đ.c Nhung

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nhung - Tổ Hành Chính

- Tổ chức các hoạt động tập thể - Trách nhiệm không của riêng ai - Đ/c Khương Thu Cúc đại diện công đoàn tổ Văn trình bày.

- Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của công đoàn giai đoạn 2014 - 2017 - Đ/c Ninh Hạnh Quyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày.

song ca

Tiết mục song ca vô cùng ấn tượng của thầy Triệu Lê Quang và cô giáo Phạm Thị Phương. Bài hát "Dòng sông quê anh, Dòng sông quê em", nhạc Đoàn Bổng, lời thơ Lai Vu

Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào hồi 16h cùng ngày sau khi đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường cũng như biểu quyết thông qua quyết nghị với 100% ý kiến tán thành.

Nhóm website trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam