The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Học sinh Chu Hoa Bảo Trâm (Sử 20-23) nhận Giải thường "Thanh niên sống đẹp năm 2022" từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội

Post by: webams | 16/10/2022 | 1186 reads

Vào sáng ngày 15/10/2022, trước Tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh thiêng liêng”, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022). Đồng thời, nhân dịp này Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cũng trao tặng danh hiệu "Thanh niên sống đẹp năm 2022" cho 22 thanh niên có những thành tích xuất sắc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội - Amsterdam vinh dự có bạn Chu Hoa Bảo Trâm - Sử 2023 là một trong những gương mặt tiêu biểu đạt được danh hiệu này.

 

Giải thưởng "Thanh niên sống đẹp" là giải thưởng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam dành tặng và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ. Là một thành viên luôn hoạt động hăng hái, năng nổ trong các hoạt động Đoàn cũng như là một học sinh gương mẫu, xuất sắc của khối Sử, Amser Chu Hoa Bảo Trâm đã đạt được danh hiệu “Thanh niên sống đẹp năm 2022” cao quý.

Bạn Chu Hoa Bảo Trâm tươi tắn trong ngày nhận giải thưởng

Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bảo Trâm luôn là một cá nhân tiên phong, sôi nổi, hoàn thành đầy đủ và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy, thành viên lớp Chuyên Sử 2023 đã gặt hái được vô số thành tựu đáng nể, phải kể như:

- Uỷ viên BCH Thành đoàn Hà Nội 

- Uỷ viên BCH Quận đoàn Cầu Giấy

- Phó bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

- Lớp trưởng, Phó bí thư Chi đoàn 12 Sử

- Thành viên BCH Đoàn trường mở rộng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhiệm kỳ 2020-2021

Bạn Chu Hoa Bảo Trâm cùng Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến

Bên cạnh những thành tích nổi trội về các hoạt động Đoàn, Bảo Trâm còn là một học sinh có khả năng cân đối hài hòa giữa việc hoạt động ngoại khóa và học tập. Dù rất năng nổ trong các hoạt động của trường, bạn vẫn duy trì thành tích học tập vô cùng tốt:

- 11 năm đạt danh hiệu HSG giỏi

- Giải Khuyến Khích cuộc thi HSG môn Lịch Sử cấp quận năm học 2019-2020

- Top 5 điểm đầu vào môn Lịch sử trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

- Điểm tổng kết trung bình xếp thứ Nhất của lớp 10 Sử, năm học 2020 – 2021

- Điểm tổng kết trung bình xếp thứ 2 của lớp 11 Sử, năm học 2021 – 2022

- Đạt học bổng danh dự năm học 2020 – 2021 của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Bạn Bảo Trâm khi nhận danh hiệu “Thanh niên sống đẹp năm 2022”

Là một cá nhân ưu tú trong cộng đồng học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam nói riêng và toàn bộ thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, Chu Hoa Bảo Trâm vô cùng xứng đáng với danh hiệu quý giá “Thanh niên sống đẹp năm 2022”. Đạt được danh hiệu này, Bảo Trâm đã vui mừng chia sẻ: “Em rất vinh dự khi được là 1 trong 22 gương thanh niên Thủ đô xuất sắc tiêu biểu nhận giải "Thanh niên sống đẹp năm 2022" do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng. Được nhận giải thưởng này đối với em là một điều rất cao quý và em mong rằng những hoạt động bổ ích như vậy sẽ thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên, học sinh tham gia.” Ngoài ra, Bảo Trâm cũng có đôi lời gửi gắm đến các Amsers: “Mỗi người có những lựa chọn khác biệt và mình tin rằng mỗi Amser sẽ có thể đóng góp cho lối sống đẹp theo cách rất riêng của mình. Để lan tỏa được điều này, hãy cố gắng từ những hành động nhỏ bé nhất nhé!”

Những danh hiệu danh giá của bạn Chu Hoa Bảo Trâm

Thay mặt cho Ban Biên tập webiste, một lần nữa, xin chúc mừng Chu Hoa Bảo Trâm đã chính thức trở thành “Thanh niên sống đẹp năm 2022”. Mong rằng với danh hiệu “Thanh niên sống đẹp năm 2022” danh giá, Bảo Trâm sẽ có thể lan tỏa lối sống đẹp, văn minh tới nhiều thanh niên trẻ hơn nữa trong cộng đồng Amser nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn thành phố nói chung. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn.

PV Viết: Trần Quỳnh Anh - Văn 2124

Ảnh: Nhân vật cung cấp