Chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2021

Post by: webams | 15/11/2021 | 882 reads

Mùa hiến chương năm nay đã tới theo một cách thật đặc biệt! Và chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng sẽ được diễn ra theo cách thức chưa từng có. Trong điều kiện dịch bệnh có những diễn biễn phức tạp, chúng ta sẽ cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường, bày tỏ lòng tri ân với thế hệ Nhà giáo qua kênh sóng online.

Kính mời các thế hệ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, các Cha Mẹ học sinh và các học sinh theo dõi chương trình được phát sóng trên kênh Youtube Ams Media: http://www.youtube.com/user/HNAmsTelevision

Thời gian: 09h00 sáng thứ bảy ngày 20 tháng 11 năm 2021

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (ONLINE)

Tuyên bố lý do - Giới thiệu đai biểu

Diễn văn chào mừng

Clip: Hà Nội - Amsterdam - Chặng đường hình thành và phát triển

Đại diện CMHS chúc mừng

Đại diện HS chúc mừng

Thông điệp tương lai

Kính chúc các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và có ngày 20/11 thật nhiều niềm vui!