The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chúc mừng Tết Quý Mão 2023

Post by: webams | 22/01/2023 | 503 reads

Không khí Tết đang hân hoan tràn về trên từng con ngõ nhỏ, náo nức, vui tươi và rộn ràng. Năm Nhâm Dần với bao dấu ấn đang sắp sửa khép lại, đón chào một năm mới tràn đầy sức sống. Chỉ còn vài giờ nữa thôi là năm Quý Mão đã tới rồi, không khí nô nức ấy cũng đã về với các Amsers và Ams Wide Web trong ngôi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta nghỉ ngơi, dành thêm nhiều thời gian cho bản thân và gia đình sau một năm học tập và làm việc vất vả. Có thể nói đây là khoảng thời gian quan trọng để cả gia đình sum vầy, chuẩn bị những mâm cơm, mâm ngũ quả chu đáo nhất. Tết còn là dịp để mọi người nhìn lại những kỉ niệm, khoảnh khắc đã qua và lập kế hoạch cho một năm mới tốt đẹp hơn. Làn gió xuân mang theo nhiều hy vọng, và cả kỳ vọng về một năm thật may mắn. 

Nhân dịp năm mới, Ban Biên tập Ams Wide Web xin gửi những lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc tới các thầy cô, phụ huynh, học sinh, những độc giả đã và đang theo dõi và ủng hộ Ams Wide Web trong thời gian vừa qua. Kính chúc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam ngày một phát triển, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, giữ vững tay chèo, tiếp tục giảng dạy và đón thêm nhiều lứa học sinh thành công hơn nữa. Chúc tất cả các bạn Amsers sẽ tạo được nhiều dấu ấn trong năm 2023 và sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phóng viên viết: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

Ảnh: sưu tầm