Chúc mừng năm mới 2023

Post by: webams | 01/01/2023 | 502 reads

Tấm màn của năm 2022 sắp khép lại trong sự bận bịu của một năm cũ. Chỉ vài ngày nữa thôi, ta sẽ chính thức mở ra cánh cửa của năm 2023, mở ra một chương mới trong cuộc đời với biết bao điều đang chờ ta khám phá ở phía trước.

Nhân dịp năm mới 2023, Ban Biên tập Ams Wide Web xin được gửi lời chúc sức khỏe, bình an, thành công và may mắn đến với tất cả thầy cô, các bạn học sinh và những độc giả gần xa. Chúc các thầy cô cũng như các bạn học sinh bước sang 2023 sẽ có những khởi đầu mới, thành công nối tiếp những thành công. Chúc mọi người sẽ có một cái Tết sum vầy, bình yên, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình!

PVV: Nguyễn Trần Khánh Chi - Amser 1923