CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐƯỢC CHỌN VÀO ĐỘI TUYỂN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2016 – 2017

Post by: myph | 07/10/2016 | 5075 reads

Sau khi trải qua 2 vòng thi Thành phố, những học sinh xuất sắc nhất của trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã vượt qua nhiều thí sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội để được lựa chọn vào đội tuyển Học Sinh Giỏi Quốc Gia năm học 2016 – 2017.

Tin vui từ kết quả vòng thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia ngày 30/9/2016 đã mang đến những bước khởi đầu cho chặng đua hứa hẹn đầy thành công của các đội tuyển Toán học, Vật Lý, Hoá Học, Lịch sử, Địa Lý, Ngữ Văn, Tin học và các môn Ngoại Ngữ. Thành tích của các bạn học sinh đã mang đến niềm tự hào và vinh dự to lớn cho Nhà trường cũng như sự khẳng định của chính các Amser ở hành trình vượt lên bản thân để tự khẳng định giá trị.

Đội tuyển Văn Quốc gia năm học 2015 - 2016

Chúc mừng các bạn đã vượt qua những bước đi căn bản nhất trong những vòng loại tuyển chọn nghiêm túc và nhiều thử thách, hứa hẹn một mùa thi Học sinh giỏi Quốc gia thành công của thầy trò trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam năm học 2016-2017!

Sắp tới, các bạn sẽ trải qua hơn 2 tháng học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi HSG Quốc gia. Mong các bạn không ngừng nỗ lực học tập không phụ sự kỳ vọng của bản thân, của gia đình, Nhà trường và thành phố Hà Nội. Chúc các bạn luyện tập thật kỹ, thật tự tin, cẩn thận để đạt được kết quả thành công hơn, rực rỡ hơn.

PV: Hoàng Ngọc Bích – Văn 1518