CHÚC MỪNG 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10/1930 - 20/10/2022

Post by: webams | 20/10/2022 | 425 reads

20/10 hàng năm luôn là một ngày lễ đặc biệt với mọi người phụ nữ trên mảnh đất Việt Nam chúng ta. Đó là ngày những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp đong đầy tình cảm, niềm mến thương được trao đến tay. Đây chính là ngày lễ tri ân những công lao mà người phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S này đã đóng góp không chỉ cho gia đình nói riêng mà còn là xã hội nói chung. Nhìn lại những điều mà người phụ nữ đã đem đến cho xã hội chúng ta ngày hôm nay và những thiệt thòi mà họ đã phải chịu đựng trong quá khứ, một ngày lễ để kỉ niệm, để mừng vui là hoàn toàn có ý nghĩa. Như vậy vào ngày lễ này, mong rằng mỗi người phụ nữ đều sẽ nhận được lời cảm ơn và món quà xứng đáng với họ.

Ban Biên tập Website xin gửi tới toàn thể các nữ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, mong rằng mỗi người đều luôn giữ được nụ cười trên môi và gặt hái nhiều thành công trong học tập và cuộc sống!

PV Viết: Trần Khánh Chi - Văn 2124

Ảnh: Sưu tầm