CHÚC CÁC ANH CHỊ AMSERS KHÓA 18-21 THI TỐT

Post by: webams | 06/07/2021 | 1433 reads

Gửi các Amsers 18-21 thân mến,

Chỉ không lâu nữa thôi anh chị sẽ bước vào kì thi THPT Quốc Gia, một ngưỡng cửa vô cùng quan trọng trong hành trình học tập và trưởng thành của mình. Thời gian bây giờ có lẽ chỉ được đếm bằng giờ, bằng phút, bằng giây.

Tạm gác lại những kỷ niệm, những nuối tiếc tại mái trường Hà Nội - Amsterdam, đây có lẽ là giai đoạn đầy áp lực, lo lắng và căng thẳng với không chỉ riêng ai. Nhìn lại những cố gắng suốt 12 năm đèn sách, những bài học quý giá trong cả chặng đường 1000 ngày ở Ams, anh chị giờ đây chắc chắn là những chiến binh đầy tự tin, đầy vững vàng, đầy quyết tâm. Đứng trước một thử thách lớn với những cơ hội và thành công mới, em chúc anh chị một sức khỏe và tinh thần thoải mái, thật bình tĩnh, tập trung và cẩn thận khi làm bài. Hãy mạnh mẽ vượt qua kì thi Đại Học này như bao kì thi khác anh chị đã chinh phục trước đây và cho mọi người thấy một tinh thần Amser luôn tỏa sáng và nỗ lực hết mình.

Đừng quên rằng anh chị sẽ mãi là niềm tự hào to lớn của các thầy cô, bạn bè, của đại gia đình Hà Nội - Amsterdam đầy thân thương.

Chúc anh chị thi tốt và đạt được kết quả mong đợi!

PV: Nguyễn Thanh Nga - Anh 2 2023