The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chia sẻ từ quán quân Ams’ Got Talent XV: “Tội” - những chàng trai và cô gái của tuổi học trò khó quên

Post by: webams | 18/03/2023 | 378 reads

Vào đêm Gala Trao giải Ams’ Got Talent mùa thứ 15 - Erlebnisse vừa qua, danh hiệu Quán quân đã xướng tên nhóm Tội đến từ câu lạc bộ Glee Ams. Qua giọng ca du dương cùng sự phối hợp nhịp nhàng của dàn nhạc cụ, “Tội” đã tái hiện lại câu chuyện về tình yêu tuổi học trò, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi vị Ban Giám khảo nói riêng cũng như mọi người nói chung. Hãy cùng Ams Wide Web lắng nghe một vài lời chia sẻ đến từ bạn Phạm Khánh Linh - thành viên nhóm Tội nhé!

Phóng viên (PV): Chào Khánh Linh! Trước hết, xin chúc mừng nhóm Tội đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Ams’ Got Talent mùa XV và cảm ơn bạn đã dành thời gian trò chuyện với Ams Wide Web. Vậy khi được xướng danh Quán quân, cảm xúc của bạn cùng các thành viên trong câu lạc bộ như thế nào?

Khánh Linh: Thật ra đây là lần đầu tiên mà Glee đạt được giải cao như vậy nên khi mọi người đọc tên nhóm mình đạt giải quán quân, cảm xúc đầu tiên của nhóm là bất ngờ sau đó là vui, tự hào và hãnh diện. Tất cả mọi người đã cùng nhau đưa ý tưởng về kịch bản, viết thoại rồi dựng led, dàn xếp sân khấu, trang phục. Vậy nên khi mà câu chuyện của bọn mình  được đưa lên sân khấu và được mọi người công nhận, nhóm mình đã vỡ òa trong cảm xúc, dường như những cố gắng, nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng .

Phần trình diễn của nhóm Tội

PV: Để đạt được danh hiệu cao quý như vậy, ắt hẳn bạn cùng với nhóm đã phải đổ rất nhiều công sức và luyện tập. Vậy bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những khó khăn mà nhóm bạn đã gặp phải trong suốt quá trình tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi không?

Khánh Linh: Đây là lần đầu tiên bọn mình cùng nhau lên ý tưởng cho tiết mục dài và kì công như vậy nên với mình, lúc khó khăn nhất là khi bọn mình cùng nhau soạn kịch bản. Chúng mình phải họp rất nhiều lần để nghĩ ra được một tiết mục thật hấp dẫn từ phần âm nhạc đến câu chuyện và hình ảnh mà vẫn có thể phô được kỹ thuật của mọi người. Nhưng cuối cùng, bọn mình vẫn cố gắng vượt qua tất cả những trở ngại đó và làm nên một phần biểu diễn rất tuyệt vời trên sân khấu.

PV: Bạn có thể chia sẻ một kỉ niệm khó quên trong mùa Ams’ Got Talent này với nhóm của mình được không?

Khánh Linh: Mình muốn chia sẻ một kỉ niệm khó quên nhất đó là khi Ban Giám khảo chia sẻ cảm nhận của mình và cô Giám khảo đã hát bài “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, mọi người đã rơm rớm và cảm thấy rất tự hào vì màn trình diễn của mình được công nhận và đánh giá cao. Hơn nữa còn vì bọn mình đã đưa được nghệ thuật để khán giả có thể cảm được một cách chân thành như thế và đó là cũng chính là khoảnh khắc khiến mình hạnh phúc nhất trong mùa Ams’ Got Talent này.

PVV: Điều gì đã khiến nhóm bạn lấy tình yêu tuổi học trò làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho buổi biểu diễn của mình?

Khánh Linh: Bọn mình muốn thể hiện tình yêu tuổi học trò trong màn trình diễn bởi vì đây là một cảm xúc mà ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong ba năm thanh xuân này, là một cảm xúc trong sáng và đáng trân trọng. dễ truyền tải và dễ đồng cảm đối với mọi người. Cảm hứng đến một cách ngẫu hứng như vậy đó, và thế là bọn mình đã xây dựng một câu chuyện lấy cảm hứng từ bộ phim “Mắt Biếc” tái hiện lại những xúc cảm của tình yêu tuổi học trò.

Tình yêu tuổi học trò đầy kỉ niệm qua màn biểu diễn của “Tội”

PV: Cuối cùng, cậu có thể hé lộ một số dự định trong thời gian sắp tới của nhóm và gửi đôi lời tới tất cả mọi người không ạ?

Khánh Linh: Về dự định thì hiện tại nhóm vẫn chưa chuẩn bị cho hoạt động nào cả nhưng mình rất hy vọng khóa sau của Glee Ams sẽ tiếp bước thành công, mong giải quán quân này sẽ là động lực cho những thành viên năm sau. Hy vọng sân khấu Ams’ Got Talent của những năm sau sẽ chứng kiến được nhiều màn trình diễn hơn nữa của Glee. 

Một lần nữa, cảm ơn Khánh Linh vì đã dành thời gian trò chuyện với Ams Wide Web ngày hôm nay. Ban Biên tập Ams Wide Web xin chúc CLB Glee Ams ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc sân khấu Ams’ Got Talent của những năm sau sẽ càng rực rỡ với những màn biểu diễn độc đáo và tài năng!

PVV: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

Ảnh: BTC Ams’ Got Talent cung cấp