Các Amsers trong không khí tổng vệ sinh lớp học chào đón năm mới 2024

Post by: webams | 01/01/2024 | 215 reads

Vào tiết học cuối cùng của Thứ 6 ngày 29 tháng 12 năm 2023, các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tất bật dọn vệ sinh và tân trang lớp học chào đón năm mới 2024.

Tiết học cuối cùng trong năm 2023 của Amsers diễn ra vô cùng đặc biệt. Thay vì chăm chú nghe thầy cô giảng bài, các bạn học sinh đã bắt tay vào việc tổng vệ sinh lớp học. Tổng vệ sinh lớp học không chỉ giúp các bạn rèn luyện ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, mà còn góp phần tạo nên không gian xanh - sạch - đẹp, động viên tinh thần học tập của mỗi học sinh. Vì vậy, đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa đối với học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Các bạn học sinh lớp 10 Sinh cất sách vở chuẩn bị cho một năm mới đầy hứng khởi

Hành lang trường học sạch sẽ và đầy cây xanh

Trang hoàng lớp học cho một năm mới đầy cố gắng nào!

Đạt được trái ngọt sau kì thi Cuối học kì I bận rộn, các Amsers cuối cùng cũng có thời gian để quan tâm, hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp lớp học của mình. Trong mỗi lớp, công việc đều được phân chia cụ thể, từ việc lau bảng, kê bàn ghế, lau sàn và cửa sổ,... Ngoài ra, các bạn cũng không quên tưới nước và chăm sóc những chậu cây xanh tươi tốt trong lớp học của mình.

Quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dương lịch 2024, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ được học tập trong môi trường lớp học vô cùng khang trang, sạch đẹp. Năm mới, Ams Wide Web kính chúc các thầy cô giáo và các Amser có một năm học thành công rực rỡ!

PVV: Nguyễn Mai Chi - 11 Tin

PVA: Nguyễn Quỳnh Vân Khánh - 10 Hóa 2