Amsers chuẩn bị cơ sở vật chất trước thềm Kì thi học sinh giỏi Thành phố Vòng 2

Post by: webams | 21/10/2022 | 962 reads

Ngày 22 - 23/10/2022 sắp tới đây, Kì thi chọn đội tuyển Thành phố tham dự Học sinh giỏi Quốc gia sẽ được diễn ra tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Để chuẩn bị cho kì thi diễn ra một cách tốt đẹp, các Amsers đã cùng nhau chung tay dọn vệ sinh lớp và khuôn viên trường học nhằm đảo bảo cơ sở vật chất trước thềm thi Học sinh Thành phố vòng 2.

Kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố sắp diễn ra sẽ là vòng thi quyết định những bạn xuất sắc nhất sẽ tham dự vào Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia vô cùng quan trọng. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô lãnh đội và giáo viên trực tiếp giảng dạy, các Amsers đã không ngừng ôn luyện trong suốt thời gian vừa qua, nhằm đem lại thành tích cao cho thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Tại khu vực hành lang, Amsers đang thu dọn sách vở và đồ dùng học tập trong những tủ đồ cá nhân

Để chuẩn bị thật tốt cho công tác tổ chức thi, ngày 20/10/2022 vừa qua, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã dành tiết 5 để tổng vệ sinh khu vực lớp và khuôn viên trường học. Đây là công việc vô cùng quan trọng nhằm đảo bảo cơ sở vật chất đầy đủ, chỉn chu, phục vụ cho kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố sắp tới.

Học sinh lớp 11 Văn sắp xếp và lau dọn tủ đồ của lớp

Sau một buổi tổng vệ sinh chăm chỉ, phòng học của Amsers đã trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn trước, với tư trang cá nhân được giữ gìn cẩn thận. Những phòng học khang trang cùng khuôn viên trường sạch sẽ, ngăn nắp đã được tổng vệ sinh và niêm phong để phục vụ cho kì thi Học sinh giỏi Thành phố sắp diễn ra.

Tập thể lớp 11 Anh 1 đang vệ sinh lớp học và kê lại bàn ghế

Thay mặt ban biên tập Ams Wide Web, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô lãnh đội và các bạn học sinh trong đội tuyển. Xin chúc các bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt, giữ vững phong độ và phát huy được hết khả năng của bản thân để có thể gặt hái được nhiều thành công, mang về vinh quang và tự hào cho mái trường Hà Nội - Amsterdam chúng ta.

PV Viết: Trịnh Yến Phương - Văn 2124

Ảnh: Các lớp cung cấp