The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Amser Đỗ Hồng Linh (Cambridge 2023) đạt thành tích tốt tại Giải bơi Thanh thiếu niên Thành phố Hà Nội 2022

Post by: webams | 17/10/2022 | 834 reads

Sáng ngày 15/10/2022 vừa qua, Giải bơi thanh thiếu niên Thành phố Hà Nội năm 2022 đã được tổ chức tại bể bơi Cung Thanh niên Hà Nội. Tham dự Giải là đông đảo các học sinh, sinh viên tại các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vô cùng vui mừng khi đón tin học sinh Đỗ Hồng Linh (Cambridge 2023) đã giành huy chương bạc nội dung 50m bơi ếch nữ và huy chương vàng nội dung 100m bơi ếch nữ.

 

Tiếp nối truyền thống hàng năm, Cung Thanh niên Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức “Giải bơi thanh thiếu niên Thành phố Hà Nội năm 2022” nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những năng khiếu trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bộ môn bơi ở thanh thiếu nhi. Ngoài việc tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị và thành viên tham gia, Giải bơi còn tiếp tục thực hiện có hiệu quả mục tiêu của Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội về công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em đối với thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban Tổ chức Giải thống nhất 04 nội dung thi bao gồm Cự ly 50m ếch nam, nữ; Cự ly 100m ếch nam, nữ; Cự ly 50m tự do nam, nữ; Cự ly 100m tự do nam, nữ và chia 03 lứa tuổi tham gia, cụ thể: từ 11 đến 16 tuổi, từ 16 đến 18 tuổi, từ 18 tuổi trở lên. Vận động viên được lựa chọn các nội dung thi đấu phù hợp với lứa tuổi, đúng đối tượng, số lượng và đảm bảo tuyệt đối an toàn, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và đảm bảo chất lượng chuyên môn.

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vui mừng và tự hào với thành tích đạt được Huy chương Bạc nội dung Cự ly 50m ếch nữ và Huy chương Vàng nội dung Cự ly 100m ếch nữ của Amser Đỗ Hồng Linh (Cambridge 2023). Được biết Hồng Linh rất đam mê với các bộ môn thể thao, đặc biệt là bơi lội và đã từng tham gia thi đấu đạt giải trong một số cuộc thi trước đây. Những thành tích tốt mà bạn đạt được là nhờ sự kiên trì tập luyện cùng ý chí quyết tâm cao và nền tảng thể lực tốt. Ngoài ra, một số Amser khác cũng rất tích cực hưởng ứng phong trào thi đua trong Giải bơi lần này và coi đây là một cơ hội để thử sức bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ các bạn đồng trang lứa, như 2 Huy chương Đồng đến từ học sinh Phạm Ngọc Minh (Địa 2023).

Amser Đỗ Hồng Linh rạng rỡ trong Giải bơi

Hồng Linh cùng các vận động viên đạt giải khác

Một lần nữa, xin chúc mừng Amser Đỗ Hồng Linh (Cambridge 2023) với kết quả đáng ngưỡng mộ trong Giải bơi Thanh thiếu niên Thành phố Hà Nội 2022. Chúc bạn luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê với bộ môn này và tiến xa hơn nữa trong tương lai!

PV Viết: Trần Ngọc Hà - Nga 2023

Ảnh: Nhân vật cung cấp