The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

AMSCAPES: Trang Flip-book lưu lại tháng ngày tuổi trẻ trong lòng mỗi Amsers

Post by: webams | 13/05/2023 | 559 reads

Vào ngày 10/5 vừa qua, Amscapes (thuộc Ban chấp hành Đoàn trường mở rộng) đã tổ chức thành công sự kiện chính với chủ đề Flip-book - những bức tranh được vẽ nên bằng thanh xuân tuổi đẹp trong những năm tháng tuổi học trò. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa vào thời điểm kết thúc năm học nhằm giúp các Amsers lưu giữ kỉ niệm thông qua các hoạt động ý nghĩa, từ đó thêm yêu, thêm hiểu thầy cô và con người nơi đây. 

Amscapes được chia thành năm khu hoạt động: Khu Tương tác, khu Handmade, Triển lãm, Booth chụp ảnh và Escapes room. Đến với sự kiện, người tham gia có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị như viết giấy notes, làm đồ thạch cao, xâu vòng, giải mật thư,... 

Các khu hoạt động ở Amscapes

Các MC giới thiệu chương trình

Ở khu Tương tác, các Amsers có thể chia sẻ kỉ niệm, trải nghiệm của bản thân mình một cách hoàn toàn ẩn danh. Mỗi câu chuyện riêng sẽ là một “mảnh ghép” nhằm hoàn thiện bức tranh sống động về tâm tư, tình cảm với mái trường. Đây cũng là một trong những khu vực thu hút số lượng người tham gia đông nhất ở sự kiện.

Kế đến là khu Workshop và Booth chụp ảnh. Các Amsers có thể tự do sáng tạo những món đồ handmade xinh xắn cùng bạn bè hay có những bức hình lưu niệm ý nghĩa. Không kém phần đặc sắc chính là Triển lãm tranh ảnh. Đó là những sản phẩm nghệ thuật chứa đựng tài năng, tâm huyết và trên hết chính là tình yêu của các Amsers. Mỗi bức tranh, tấm ảnh đã tái hiện lại một góc của Ams với bao hoài niệm, thương nhớ. 

Những món đồ xinh xắn từ khu Handmade

Người tham gia chụp ảnh lưu niệm tại Booth

Lôi cuốn người tham gia hơn cả có lẽ chính là khu vực Escape room. Lấy cảm hứng từ trò chơi giải mật thư, BTC đã lồng ghép vào trong trò chơi những đặc trưng của thầy cô, con người nơi đây, biến nó trở thành một hoạt động thú vị, đầy ý nghĩa mang đậm dấu ấn của Ams. Người tham gia sẽ được tham gia hai phòng chơi với cốt truyện kịch tính, những mật thư bí ẩn đòi hỏi kiến thức xã hội, sự nhạy bén cũng như tinh thần đồng đội trong quá trình giải đố. 

“Đến với trò chơi Escape room, mình và nhóm bạn vô cùng ấn tượng trước cách BTC xây dựng cốt truyện cũng như các codes được cái cắm khéo léo trong phòng chơi. Những mật thư đều khá hóc búa khiến bọn mình phải suy nghĩ rất lâu để có thể phá khóa và tìm được kho báu. Qua trò chơi này, mình được thư giải trí sau những giờ học căng thẳng cũng như có thêm kỉ niệm với mọi người với Ams” - Bạn chia sẻ sau khi trải nghiệm trò chơi. 

Khu vực Escape room

Sự góp mặt của CLB Cheer Ams và Ams Crew 

“Mình cảm rất vui vì được đảm nhận vị trí Trưởng ban Tổ chức cho Amscapes. Sự kiện giúp mình quen được rất nhiều người bạn mới, có thêm nhiều kinh nghiệm khi được trải nghiệm một vai trò quan trọng. Hơn hết, qua Amscapes, mình cảm nhận được nhiệt huyết, tình yêu với Ams trong lòng mỗi học sinh nơi đây. Đó sẽ là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa.” - Bạn Nguyễn Việt Tiến (Trưởng ban Tổ chức Amscapes) chia sẻ. 

Một năm học đang dần di đến hồi kết, để lại trong lòng các Amsers những dấu ấn khó phai. Hiểu rõ điều ấy, Amscapes đã tổ chức một sự kiện thành công và vô cùng ý nghĩa với mỗi học sinh. Còn bạn, đâu là điều nhớ nhất trong năm học vừa rồi?

PVV: Đoàn Hùng Anh - Văn 2225

PVA: Chúc Khánh Linh - Địa 2225


 

Tags: AMSCAPES