WEBINAR DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM QUAN TÂM TỚI VIỆN KHOA HỌC SỨC KHỎE CỦA ĐẠI HỌC VINUNI!

Post by: webams | 15/03/2020 | 3713 reads

Nếu bạn mơ ước làm việc trong lĩnh vực y khoa, trở thành những bác sỹ, điều dưỡng hàng đầu thì Viện Khoa học sức khỏe của VinUni có thể là một lựa chọn đúng đắn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội dành riêng cho các bạn học sinh và phụ huynh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam có thể trao đổi trực tiếp với các giảng viên Viện Khoa học sức khoẻ của VinUni để tìm hiểu thêm về quá trình tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp ngành y khoa, cũng như chương trình học độc đáo, duy nhất tại Việt Nam.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn về viện Khoa học sức khỏe, các vấn đề tuyển sinh sẽ được giải đáp trực tiếp tại webinar!

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/g6EeqNy5AZRNkhTv6

Ứng tuyển vào VinUni ngay hôm nay: www.vinuni.edu.vn/students

Tags: vinuni